(0988241500) - Cần bán gấp lô L9, khu L, Mỹ Phước 3 giá 480 triệu/300m2, tiện kinh doanh

Cần bán gấp lô L9, khu L, Mỹ Phước 3, vị trí đẹp, ngay mặt tiền đường thông dài, ngay khu dân cư hiện hữu, gần chợ, trường học, công viên, KCN Mỹ Phước 3, mặt tiền đường thông chợ, tiện kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 480 triệu/300m2, rất thiện chí bán.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)
Chính chủ cần bán gấp lô L9 ngay trung tâm khu L thuộc KĐTMỹ Phước 3, lô L9 có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu của khu L, mật độ xây dựng cao, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu L, Mỹ Phước 3, lô L9 tọa lạc ngay trung tâm của khu L, Mỹ Phước 3 nên xung quanh lô L9 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu L, Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, công viên, trung tâm y tế, tất cả đều đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động, đây cũng là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô L9 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại, đồng thời sát cạnh lô L9 là KĐT Ecolake hiện đại, đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3 với rất nhiều công trình công cộng lớn mang đẳng cấp quốc tế được quy hoạch bên trong, đem đến cho cư dân của lô L9 một cuộc sống thuận tiện với chất lượng sống rất cao. Lô L9 có vị trí đắc địa, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, kết nối trực tiếp lô L9 đến cổng chợ Mỹ Phước, dân cư đông đúc, nhu cầu nhà ở lớn, nên lô L9 là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh, kết hợp xây phòng trọ đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 480 triệu/300m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Lô L9 có vị trí rất đẹp ngay trung tâm của khu L, Mỹ Phước 3 nên xung quanh lô L9 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu L, Mỹ Phước 3 đa số đã được xây dựng hoàn thiện, đặc biệt là KĐT Ecolake được quy hoạch ngay bên cạnh lô L9, đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3 với rất nhiều công trình công cộng mang đẳng cấp quốc tế được quy hoạch bên trong, đem đến cho cư dân của lô L9 một cuộc sống rất thuận tiện với chất lượng cuộc sống rất cao. Lô L9 sở hữu một hệ thống giao thông rất thuận tiện, ngay sát cạnh đường QL13 và đường Vành Đai 4 đây là 2 tuyến đường lớn và quan trọng nhất của Bình Dương, nên mật độ lưu thông qua lô L9 rất lớn, nên cư dân của lô L9 tận hưởng được một hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương.
Lô L9 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm của khu L, Mỹ Phước 3, sát cạnh lô L9 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động, nên nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đang rất lớn và đang tăng trưởng nhanh chóng hàng năm, nên cư dân của lô L9 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, đảm bảo một cuộc sống thuận tiện và một công việc ổn định cho cư dân của lô L9. Xung quanh lô L9 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu L, Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, bệnh viện, siêu thị v.v... tất cả đều đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động, đem đến cho cư dân của lô L9 một môi trường sống rất thuận tiện, nên rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đang rất quan tâm lựa chọn lô L9 để định cư dài hạn, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô L9 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô L9 là một vị trí rất thuận tiện để ở và kinh doanh phòng trọ, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư.

Lô L9 là vị trí rất tốt để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, đồng thời vị trí đẹp, ngay khu đang phát triển, nguồn cung ít, nhu cầu cao, nên lô L9 là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 480 triệu/300m2, thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu mua đất khu L, Mỹ Phước 3 xin vui lòng liên hệ:

Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com