(0988241500) - Bán gấp lô L5, hướng Bắc, khu L, Mỹ Phước 3 giá 750 triệu/450m2, tiện đầu tư


Cần bán gấp lô L5, khu L, Mỹ Phước 3, vị trí đẹp, môi trường sống tốt, gần công viên, chợ, trường học, đối diện KĐT Ecolake, ngay khu dân cư hiện hữu, sát cạnh đường Vành Đai 4, giao thông thuận tiện, khu vực đang phát triển nhanh chóng, rất thuận tiện để kinh doanh và đầu tư dài hạn, chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 750 triệu/450m2, rất thiện chí bán.

Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)Chính chủ cần bán gấp lô L5 ngay trung tâm khu L thuộc KĐTMỹ Phước 3, lô L5 có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu, sá cạnh bờ kênh sinh thái, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh, lô L5 là vị trí có môi trường sống tốt nhất của khu L, Mỹ Phước 3 đem đến cho cư dân của lô L5 một nền tảng sức khỏe tốt, nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau một ngày làm việc vất vả, lô L5 có vị trí ngay trung tâm của khu L, Mỹ Phước 3 nên xung quanh lô L5 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu L, Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, công viên, tất cả đều đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động, đem đến cho cư dân của lô L5 một cuộc sống rất thuận tiện, đặc biệt đối diện lô L5 là KĐT Ecolake hiện đại, đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3 với rất nhiều công trình công cộng lớn mang đẳng cấp quốc tế được quy hoạch bên trong, đem đến cho cư dân của lô L5 một cuộc sống thuận tiện với chất lượng sống rất cao. Lô L5 là một trong những vị trí thuận tiện nhất để ở hoặc xây dựng các trung tâm để kinh doanh, đồng thời lô L5 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, môi trường sống tốt, nhiều công trình công cộng được quy hoạch xung quanh, nguồn cung ít, nhu cầu lớn nênlô L5 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chi 750 triệu/450m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)

Lô L5 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu L thuộc KĐT Mỹ Phước 3. Khu L là khu vực được đầu tư nhiều nhất của KĐT Mỹ Phước 3 với rất nhiều công trình công cộng lớn đã được xây dựng bên trong khu L như: chợ trường học, trung tâm y tế, công viên đem đến cho cư dân của khu L một cuộc sống thuận tiện, đồng thời đây cũng là những động lực rất quan trọng ở thời điểm hiện tại thúc đẩy khu L phát triển nhanh chóng, nên khu L là khu vực có tốc độ xây dựng phát triển nhanh nhất của KĐT Mỹ Phước 3. Đặc biệt do vị trí thuận tiện nên 2 đầu của khu L được chủ đầu tư quy hoạch 2 điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3 là siêu thị Hàn Quốc GS và KĐT Ecolake, nên khu L chắc chắn sẽ là khu vực trung tâm, đắc địa và nhộn nhịp nhất của KĐT Mỹ Phước 3 và giá trị đất nền khu L chắc chắn sẽ tăng trưởng đột biến khi 2 điểm nhấn này được hình thành, đem đến cho cư dân của khu L, Mỹ Phước 3 một cuộc sống thuận tiện với chất lượng sống rất cao.

Lô L5 có vị trí rất đẹp ngay trung tâm của khu L, Mỹ Phước 3 nên xung quanh lô L5 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu L, Mỹ Phước 3 đa số đã được xây dựng hoàn thiện, đặc biệt là KĐT Ecolake được quy hoạch ngay bên cạnh lô L5, đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3 với rất nhiều công trình công cộng mang đẳng cấp quốc tế được quy hoạch bên trong, đem đến cho cư dân của lô L5 một cuộc sống rất thuận tiện với chất lượng cuộc sống rất cao. Lô L5 sở hữu một hệ thống giao thông rất thuận tiện, ngay sát cạnh đường QL13 và đường Vành Đai 4 đây là 2 tuyến đường lớn và quan trọng nhất của Bình Dương, nên mật độ lưu thông qua lô L5 rất lớn, nên cư dân của lô L5 tận hưởng được một hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương.
Lô L5 là vị trí rất tốt để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, đồng thời vị trí đẹp, ngay khu đang phát triển, nguồn cung ít, nhu cầu cao, nên lô L5 là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 750 triệu/450m2, thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu mua đất khu L, Mỹ Phước 3 xin vui lòng:


Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com