Các kiểu tóc mái đẹp nhất hiện nay lại đang là mẫu xu hướng làm đẹp lớn trong cách làm đẹp mới mẻ của chị em, nó tạo nên điểm nhấn quan trọng trên gương mặt giúp các bạn tự tin và tràn đầy sức sống với mái tóc mới. thegioilamdep.info ngày hôm nay xin chia sẻ tới các bạn một số các kiểu tóc mái đẹp rất được ưa chuộng trong năm nay. Hi vọng các bạn sẽ chon lựa và bổ sung thêm vào kiến thức làm đẹp cho mình.

1.Các kiểu tóc mái bằng đẹp cực đáng yêu


Tóc mái bằng là một trong các kiểu tóc mái đẹp được ưa chuộng trong thời gian gần đây, làm tôn lên nét trẻ trung, năng động. Kiểu tóc mái đẹp này phù hợp với các gương mặt dài và nhỏ, tạo cho gương mặt nét đầy đặn đáng yêu. Thực tế cho thấy rằng, mái bằng có thể kết hợp với rất nhiều kiểu tóc khác nhau, tạo nên các phong cách vô cùng đa dạng. Hoặc đơn giản, bạn chỉ cần thêm một màu nhuộm cá tính và phù hợp là đã có ngay một dạng tóc mái đẹp và vô cùng trẻ trung rồi đấy.
Tóc mái bằng giúp khuôn mặt trở nên đáng yêu

Kiểu tóc mái bằng uốn phồng và nhuộm gam màu cá tính làm tôn lên dung nhan của “chủ sở hữu”

Tóc mài bằng có thể kết hợp với kiểu tóc xoăn hoặc tóc thẳng đều phù hợp
2.Các kiểu tóc mái đẹp chéo dài

Kiểu tóc mái đẹp nhất chéo dài bồng bềnh quyến rũ giúp tôn lên vẻ nữ tính, dịu dàng của các cô gái. Bạn có thể kết hợp kiểu tóc này với tóc uốn duỗi thẳng hoặc xoăn đuôi nhẹ nhàng, chắc chắn sẽ làm “mê mẩn” ánh nhìn của bất cứ ai.
Nhẹ nhàng, bồng bềnh với kiểu tóc mái chéo dài

Kiểu tóc này cũng rất phụ hợp với những cô gái ưa sự hiện đại, trẻ trung

E ấp đằng sau lớp tóc mái chéo dài khiến các cô gái thêm phần quyến rũ
3.Các kiểu tóc mái đẹp chéo ngắn

Không kém gì tóc mái chéo dài, tóc mái chéo ngắn cũng được giởi trẻ ưa chuộng vì sự trẻ trung mà nó mang lại. Chỉ cần cắt ngắn tóc mái ngang lông mày và hất chéo sang 1 bên là đã tạo được 1 kiểu tóc mái đẹp nhất hiện nay và ấn tượng rồi.
Tóc mái chéo ngắn để lộ gương mặt sáng và đáng yêu

Kiểu tóc mái này cũng rất phù hợp với những cô gái ưa tóc ngắn trẻ trung, cá tính

Tóc mái chéo ngắn hợp với những người có gương mặt tròn bầu
4. Cách kiểu tóc mái đẹp chẻ ngôi giữa

Tóc chẻ ngôi giữa là kiểu tóc rất kén khuôn mặt, tuy nhiên, nếu bạn biết khéo léo kết hợp, các kiểu tóc mái đẹp này sẽ trông bạn sẽ thật dịu dàng và không kém phần cá tính. Không cần quá cầu kì tạo kiểu, bạn chỉ cần rẽ ngôi ở giữa và hất mái tóc dài sang hai bên sẽ tạo nên kiểu tóc đẹp tự nhiên.
Tóc mái chẻ ngôi giữa giúp tôn lên vẻ dịu dàng nhưng không kém phần nữ tính

Chỉ cần rẽ tóc mái sang hai bên, bạn đã được sở hữu kiểu tóc ấn tượng và thu hút
5. Các kiểu tóc mái đẹp chạm mi

Đây là các kiểu tóc mái đẹp nhất này rất phù hợp với những cô nàng có gương mặt V-Line chuẩn và làn da trắng mịn tự nhiên. Tóc sẽ được tỉa một cách kỹ lưỡng sao cho phần ngọn tóc xõa xuống mi mắt, phần mái được cắt xém hơi dày từ 2 bên ngoài và thưa dần vào trong tạo. Với kiểu tóc mái đẹp này, bạn sẽ khoe được vẻ quyến rũ, bí ẩn từ đôi mắt được che phủ lờ mờ sau lớp mái và gương mặt với những đường nét V-Line chuẩn xác.
Kiểu tóc mái chạm mi làm tôn lên những đường nét hoàn hảo trên gương mặt

Đây là một trong những kiểu tóc mái được các “hot girl” rất ưa chuộng

Đôi mắt to tròn thấp thoáng đằng sau lớp tóc mái lưa thưa luôn thu hút mọi ánh nhìn
Các kiểu tóc mái đẹp trên đây mà chúng tôi gởi đến các ban là những mẫu tóc đang được đông đảo các chị em phụ nữ lữa chọn, và tạo những cơn sốt. Hãy chọn riêng cho mình kiểu tóc mái phù hợp nhất với gương mặt của bạn nhé. Chúc các bạn thành công!


Xem thêm :