Phụ kiện cửa nhựa lõi thép giá rẻ cao cấp tại TPHCM


Như chúng ta biêt thì phụ kiện cửa nhôm hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất và chất lượng tất cả đều khác nhau, mỗi nhà sản xuất đều có một thông số kỹ thuật riêng nhưng về mặt nguyên tắc hoạt động hoàn giống nhau các bộ phận linh kiện. Nhưng về cơ bản một bộ phụ kiện dùng cho cửa trượt gồm các phần sau:


Motor dẫn động: Mortor được gắn vào thân ray khi lắp đặt, trên đầu motor là một bánh xe quay được nối trực tiếp và phần cơ điện. Motor sẽ hoạt động khi có tín hiệu từ đèn cảm ứng, motuer được thiết kế quay 2 chiều.
Các kẹp treo bánh xe: Kẹp treo là phần liên kết giữa cánh và cửa nhôm . Kẹp treo đa số đều có bánh xe bằng nhựa cứng và dẻo. Mỗi cánh cửa thông thường sẽ có 2 kẹp treo bánh xe. trên kẹp treo này có thể chỉnh độ cao cánh và độ thẳng đứng cánh.
Ray nhôm: Tổng quan thì chi tiết mỗi hãng sản xuất có thể khác nhau nhưng cơ bản ray nhôm luôn có một rảnh trượt nổi, 2 khe để lắp linh kiện rời và rảnh để gắn nắp che. Ray nhôm có các độ dài 3.6m,4.2m,6m.
Bánh xe điểm: Bánh xe điểm là mộ phần để giữa hai đầu dây curua, một đầu dây curua được gắp vào moteur, đầu còn lại gắn vào bánh xe điểm.
Bộ xử lý trung tâm : Một phận chính và tất cả các xử lý vi mạch điện tử đều tập trung ở bộ phận này, control unit kết nối đến các bộ phận chức năng như nguồn điện, mắt cảm ứng, motor và các thiệt bị ngoại vi như khóa từ, hoặc máy tính để theo dõi các hoạt động của cửa như thế nào.
Bộ nguồn điện cung cấp: Bộ nguồn là phần kết nối nguồn điện bên ngoài và xử lý để chuyển sang dạng các hiệu điện thế phù hợp với bo mạch của motor và bộ xứ lý, ngoài nguồn điện phụ kiện cửa có thể có thêm một bình điện xạc dự phòng, bình điện này cũng kết nối thông qua nguồn điện.
Các bộ phận khác: Bộ phụ kiện cửa nhựa lõi thép trượt tự động còn một số phận phận khác như dây curua, các pat chặn, và một số các pat vít khác dưới đây là bộ hình ảnh đầy đủ về bộ phụ kiện NABCO của nhật.


Công ty TNHH MTV SX TM DV AN DƯƠNG
Trụ sở & nhà máy: 36 Đường số 8 Linh Xuân Thủ Đức
Showroom: 131/1 Đường số 6 Linh Xuân Thủ Đức
Hotline: 0926 050 460 - 0164.2222.090
http://muabanxe24h.com/showthread.ph...5009#post25009