Đặt ngay những tấm vé máy bay đi Seoul giá rẻ để có cơ hội khám phá thiên đường thời trang với những cơ hội mua sắm hấp dẫn.

Seoul là thành phố thủ đô của Hàn Quốc, và đến nay là thành phố lớn nhất trong nước. Nó đã trở thành một trong những điểm đến du lịch phổ biến nhất ở châu Á. Mua sắm ở Seoul đã là một thú vui không thể thiếu, được coi là một trong những hoạt động chính Seoul cung cấp cho khách du lịch.Seoul phục vụ cho những nhu cầu khác nhau và mong muốn đa dạng của người mua hàng khác nhau. Các sản phẩm được bán trong thành phố rất đa dạng với chất lượng tối đa trong một phạm vi giá cả hợp lý.

Thoả sức mua sắm tại thiên đường thời trang Seoul, Hàn Quốc:

Khu mua sắm Namdaemun:

Thị trường Namdaemun là một phức hợp nhỏ của các tòa nhà có một loạt các quầy hàng phục vụ cho nhu cầu khác nhau. Ngày và đêm thị trường này phục vụ cho các loại chi phí hợp lý của quần áo và phụ kiện dành cho mọi lứa tuổi. Ngoài thời trang, thị trường cũng cung cấp các sản phẩm như rong biển và đồ chơi.Có một số bộ phận trên thị trường, vì vậy người tiêu dùng có thể dễ dàng điều hướng qua mê cung của quần áo. Alpha bán đồ chơi và văn phòng phẩm, trong khi thị trường Samho chuyên về đồ trang sức. Trung tâm mua sắm thời trang Mesa Gia đình là tòa nhà cao tầng đầu tiên và có hơn 1000 cửa hàng trải rộng trên 16 tầng. Shinsegae Department Store chứa những thương hiệu quy mô trên.

Gốc phố Gyeongdeong:Đối với những du khách thích mua các loại thuốc, thị trường Gyeongdeong là lý tưởng. Thuốc lá, các loại thảo mộc, hoa, và nấm được xếp chồng lên nhau để bán. Y học châu Á chủ yếu được làm bằng cây thơm và côn trùng khác nhau với các thành phần chữa bệnh, chẳng hạn như để nấu một Millipede trong súp để giảm bớt đau lưng. Những loại thuốc thảo dược này thường không mùi vị dễ chịu, nhưng công dụng của nó thì không thể chối cải.

Thị trường Janganpyeong:

Thị trường Đồ cổ tại Janganpyeong là hoàn hảo cho những nhà sưu tầm cổ vật và nhà thiết kế từ khắp nơi trên thế giới. Tại Seoul, xu hướng là phải hiện đại hơn, vì vậy các nhà cung cấp mua loại bỏ đồ cổ và bán chúng trên thị trường. Chủ yếu thuộc sở hữu trước đây, các mặt hàng đồ cổ có chi phí hợp lý hơn nếu mua trong các cửa hàng chuyên ngành.Phố điện tử Yongsan:

Nếu khách du lịch mong muốn một cuộc hành hương công nghệ, thị trường điện tử Yongsan là nơi thích hợp nhất để đi. Với hơn 5.000 cửa hàng, bán tất cả các thiết bị điện tử và tiện ích tưởng tượng, từ máy tính để lò vi sóng để chiếu sáng, nơi này là thánh địa Mecca cho dân kỹ thuật!

Trung tâm thời trang Dongdaemun:

Thị trường Dongdaemun là một trung tâm thời trang. Để điều hướng thị trường khổng lồ này, người mua hàng thường bắt đầu với các trung tâm mua Doota, trong đó bao gồm chủ yếu là các cửa hàng địa phương. Migliore Mall bên cạnh nó cũng bán quần áo và may mặc. Tiếp theo là khu liên hợp mua sắm Dongdaemun, trong đó cung cấp một mảng rộng các loại vải. Các phần khác của thị trường Dongdaemun bán giày dép và vật nuôi.Trong các thị trường, có thể một số mặt hàng là không rõ ràng khi những người khác đã có giá cố định. Đối với các mặt hàng không rõ ràng, người mua nên đàm phán với các nhà cung cấp, và mục tiêu là để mua chúng với giá thấp nhất có thể.

Đại lý Vietnam Booking và hãng bay quốc tế Korean Air sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá Hàn Quốc với những tấm vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ nhất và hành trình tối ưu. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm các tuyến bay thẳng đến các thành phố nổi tiếng của Hàn Quốc với vé máy bay giá rẻ như: Busan, Seoul,.. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn có nhu cầu nhé!