Chữa mụn thịt quanh mắt bằng cách nào? Hãy cùng tìm hiểu những cách chữa mụn thịt quanh mắt nhanh nhất và hiệu quả nhất nhé.
Những cách đẩy lùi mụn thịt đơn giản

Mụn thịt được chữa triệt đế bằng rất nhiều cách song không phải cách nào cũng đem lại hiệu quả tốt nhất. Sau đây Minh Anh sẽ giới thiệu tới bạn cách chữa mụn thịt đon giản và hiệu quả nhất.
Vỏ chuối

Có lẽ ít bạn nghĩ rằng, vỏ chuối lại có thể được áp dụng trong việc điều trị mụn thịt đúng không nào. Cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản đó bạn nha, bạn chỉ cần dùng vỏ chuối để chà xát lên những nốt mụn thịt. Duy trì một thời gian bạn sẽ nhận thấy kết quả
Mẹo chữa mụn thịt quanh mắt với Tỏi

Trong một bài viết gần đây, Oanh đã chia sẻ với các bạn một số công dụng của tỏi tươi đối với sắc đẹp, đặc biệt là trong việc trị mụn. Bạn cũng có thể dùng những lát tỏi mỏng tỏi tươi, chà xát lên vùng da bị mụn thịt. Mỗi ngày thực hiện 2 lần là bạn sẽ sớm thấy kết quả nha.
Lá tía tô

Một cách trị mụn nữa mà bạn có thể dễ dàng thực hiện là dùng lá tía tô giã lấy nước để thoa lên nốt mụn thịt, công hiệu sẽ đến dần dần nếu bạn kiên trì áp dụng.
Trên đây là những cách trị mụn thịt quanh mắt bằng phương pháp dân gian mà Minh Anh thường hay sử dụng ở nhà nhất. Và cảm thấy nó thực sự rất hiệu quả. Vậy tại sao bạn còn chưa thử. Chúc bạn thành công với những phương pháp này nhé.