Thương hiệu đồng hồ Jaeger-LeCoultre cũng được biết đến như là một thương hiệu đồng hồ đeo tay thể thao với những phiên bản đồng hồ đặc biệt dành cho những người thợ lặn chuyên nghiệp và những người yêu thể thao dưới nước.Phiên bản đồng hồ JLC Master Compressor Chronograph Ceramic

Bây giờ, hãng chuẩn bị cho ra mắt một phiên bản đồng hồ thể thao giới hạn mới vừa trình bày tại sự kiện SIHH 2014. Phần tổng thể nén dòng mà ngoài trường hợp lớn của họ và một cái nhìn khá mạnh mẽ như những chiến binh Sparta trên một núm điều chỉnh các chức năng trên đồng hồ.

Đối với những người tìm kiếm một phiên bản đồng hồ mới và cả hai đều đam mê thể thao và du lịch trên thế giới thì bạn có thể lựa chọn một phiên bản đồng hồ Chronograph hoặc một bộ chỉnh thời gian kép hoặc GMT hoạt động với các Jaeger-LeCoultre Master nén Chronograph gốm bạn có một sự kết hợp của hai tính năng đặc biệt an toàn được cấp bằng sáng chế. Chìa khóa nén và đặc trưng với một trường hợp bằng gốm.

Mặt hiển thị chính của phiên bản đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Compressor Chronograph Ceramic

Mặt quay số có một thiết kế đơn sắc đơn giản với một splash của màu đỏ cho các tay giây và tất nhiên nó có máy nén chữ ký 12 giờ đánh dấu và bàn tay. Các chức năng dễ đọc một cách tuyệt vời cho mỗi mục thông tin đảm bảo bởi chỉ dẫn mà đứng rõ ràng chống lại một màu đen bán Matt. Chỉ các dấu hiệu sắp xếp xung quanh trên mặt hiển thị chính là hai openworked huỳnh quang giờ và phút tay.Phiên bản đồng hồ JLC Master Compressor Chronograph Ceramic

Phiên bản đồng hồ Jaeger-LeCoultre tạo ra một thứ tự cấp bậc các thông tin, có một điều khác biệt đó là Chronograph giây tay mà đứng ra trong khi mặt múi giờ thứ hai được thực hiện theo một phong cách filigree vẫn cố ý trong nền nhưng duy trì dễ đọc.

Phiên bản đồng hồ Jaeger-LeCoultre đã phát triển một khái niệm gọi là trang chủ thời gian thời gian/du lịch cho phép dễ dàng điều chỉnh khi đi du lịch, chỉ di chuyển giờ trên mặt hiển thị chính để không làm thay đổi đồng hồ của các cài đặt khác. Phiên bản đồng hồ Skeletonised 24-hour GMT và tiếp tục để hiển thị thời gian trong múi giờ thời gian. Một dấu hiệu cho thấy ngày đêm khen này hiển thị thông qua một cửa sổ ngày dưới chữ ký Jaeger-LeCoultre.

Ở vị trí 3 giờ và 9 giờ là bộ đếm giờ chronograph và phút tương ứng. Trong khi ở phần dưới của mặt quay số là vị trí 6 giờ có một cửa sổ chỉ giây và tại vị trí 4 và 5 giờ là vị trí cửa sổ hiển thị ngày.

Rõ ràng Jaeger-LeCoultre mang theo một nguyên tắc thiết kế thẩm mỹ đa chức năn để kết hợp nhiều chức năng đã đặt chúng trong một sắp xếp rõ ràng cho phép dễ dàng hơn dễ đọc và giải thích các thông tin bên trong nó.

Trường hợp phiên bản đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Compressor Chronograph Ceramic

Về tổng thể nén Chronograph bao gồm một trường hợp đường kính đồng hồ casio nam nữ chính hãng 46mm và Jaeger-LeCoultre đã sử dụng gạch men cao cấp cho các tài liệu do chống đầu, nó được hoàn tất trong matte đen được trau chuốt satin chải thép và núm điều chỉnh được đánh bóng một cách kỹ lưỡng.Phiên bản đồng hồ JLC Master Compressor Chronograph Ceramic

Phiên bản đồng hồ tổng thể được làm bằng gốm được trang bị với phím nén cấp bằng sáng chế, giống như tất cả các máy nén tổng thể đồng để đảm bảo khả năng chịu áp lực nước. Khi nút này được đưa ra một nửa duy nhất lần lượt, nó có hiệu quả overcompresses một trong các vương miện bốn toric đệm và khóa nó ở một vị trí bảo mật nhằm ngăn ngừa bất kỳ xử lý do tai nạn.

Khi chiếc khóa có một chỉ số màu trắng trong khi nó được mở và sẳn sàng để sử dụng quanh co hoặc thiết lập khi màu đỏ của nó. Màu đỏ trong vương miệng khen màu đẻo được sử dụng ở mặt hiển thị cho mặt chronograph giây và phần nói trên một dây đeo da Trieste bảo đảm với một khóa mã pin. Núm điều chỉnh nén sẽ giúp nó đạt được nó khả năng chịu được áp lực nước dưới độ sâu 100m.

Bộ chuyển động phiên bản đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Compressor Chronograph Ceramic
Bộ chuyển động Jaeger-LeCoultre Calibre 757

Bên trong trường hợp gốm được trang bị một bộ chuyển động cỡ nồng 757 được biết đến là một workhorse đáng tin cậy, do nhiều chức năng không ít hơn 300 phần được yêu cầu để làm nên bộ chuyển động, Phiên bản đồng hồ này có khả năng hoạt động trong vòng 65 giờ với tần số dao động là 28,800 dao động/ giờ.

Kết luận về phiên bản đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Compressor Chronograph Ceramic

Phiên bản đồng hồ có tính năng một đồng hồ casio chính hãng Chronograph và GMT một nó có thể kháng cao đến thể thao những người đam mê những người đi du lịch nhiều, hoặc nhiều khả năng những người như áp đặt thể thao đồng hồ với Jaeger-LeCoultre phong cách và chất lượng. Các Jaeger-LeCoultre Master Compressor Chronograph Ceramic được sản xuất với số lượng 500 cái và được bán với giá 15,000 USD cho mỗi phiên bản.