SKID xin chân thành cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã ủng hộ sản phẩm của công ty. SKID là công ty chuyên sản xuất và gia công quần áo trẻ em xuất khẩu, thời trang trẻ em các thương hiệu GAP, Polo, Carter’s, Tim 1980 v.v.. Do vậy chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuấtquần áo trẻ em xuất khẩu. Hiện nay Công ty là một trong những nơi uy tín nhất tại Hải Phòng, chuyên cung cấp bán buôn quần áo trẻ em cho các cửa hàng bán lẻ tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước như Hà Nội, Nghệ An, Thái Bình, Nam Định,…
Tại sao quần áo trẻ em SKID được quý khách hàng tin tưởng về mẫu mã, cạnh tranh về giá cả:
– Công đoạn thiết kế mẫu, chọn vải và phụ liệu, gia công đóng gói đều được làm và kiểm soát theo quy trình chuyên nghiệp bởi những chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực bán buôn quần áo trẻ em.
Mẫu mã độc, phong phú, đa dạng được thiết kế bởi đội ngũ chuyên nghiệp con mắt thẩm mỹ cao phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng
- Hàng lỗi được đổi trả không hạn chế. Được ký gửi bán nhanh nhất nếu không bán được nên không sợ đọng vốn, đọng hàng.
– Sản phẩm được công ty thời trang trẻ em SKID trực tiếp sản xuất hoặc lấy trực tiếp từ nhà máy, không qua bất kỳ trung gian nào.
– SKID chuyên bán buôn, bán sỉ số lượng lớn với số lượng khách buôn lớn nên giá luôn tốt nhất thị trường. SKID không bán lẻ.
Hàng tuần em đều có mẫu mới lên các mẹ cập nhập mẫu mới tại.https://www.facebook.com/banbuonquanaotreemxuatkhauskid
hoặc
website: http://banbuonquanao24h.com


SĐT 0936 171 628 E Trang (sn 89)
( có viber,zalo)
Email. banbuonquanao24h@gmail.com (lấy báo giá và hình ảnh)
Địa chỉ. Số 445 Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
SKID xin giới thiệu hàng loạt mẫu quần áo trẻ em xuân hè 2015 sau: