(0988241500) - Bán lô L43, khu L, Mỹ Phước 3 giá 280 triệu/150m2, gần siêu thị, tiện để ở


Cần bán gấp lô L43, khu L, Mỹ Phước 3, vị trí đẹp, ngay khu dân cư đông đúc, môi trường sống tốt, khu vực đang phát triển nhanh chóng, gần chợ, trường học, đối diện trung tâm y tế, sát cạnh siêu thị hàn Quốc, vị trí đẹp, rất thuận tiện để ở và đầu tư dài hạn, đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 280 triệu/150m2, rất thiện chí bán.


Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)
Chính chủ cần bán gấp lô L43 ngay trung tâm khu L thuộc KĐTMỹ Phước 3, lô L43 có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc nhất của KĐT Mỹ Phước 3, mật độ xây dựng cao, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dưng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu L, Mỹ Phước 3, lô L43 tọa lạc ngay trung tâm khu L nên xung quanh lô L43 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng của khu L, Mỹ Phước 3 như: chợ Mỹ Phước, trường học Thới Hòa, trung tâm y tế Mỹ Phước 3 tất cả đều đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động đem đến cho cư dân của lô L43 một cuộc sống rất thuận tiện, đây cũng là động lực rất quan trọng thúc đẩy lô L43 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Sát cạnh lô L43 là siêu thị Hàn Quốc GS, đây là điểm nhấn lớn và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3 là động lực thúc đẩy giá trị của KĐT Mỹ Phước 3 tăng trưởng nhanh chóng khi siêu thị được xây dựng, nên lô L43 tọa lạc ngay khu kinh doanh tập trung, nhộn nhịp và động đúc nhất của KĐT Mỹ Phước 3, nên rất nhiều văn phòng công ty và các cơ sở kinh doang đang hoạt động xung quanh lô L43 đem đến cho cư dân của lô L43 một cuộc sống rất thuận tiện. Lô L43 là một vị trí rất thuận tiện để ở hoặc xây phòng trọ, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư, đồng thời lô L43 còn là một khoản đầu tư rất tốt do vị trí đẹp, giá rẻ, ngay khu đang phát triển, nhiều động lực giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nên lô L43 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 280 triệu/150m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Lô L43 có một vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu L thuôc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của khu L rất đẹp, ngay sát cạnh QL13 đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy khu L phát triển nhanh chóng, đồng thời khu L có hạ tầng được xây dựng hoàn thiện, hệ thống giao thông được xây dựng hoàn hảo với những tuyến đường rộng lớn, thông dài kết nối chặt chẽ với nhau tạo nên một hệ thống giao thông thuận lợi, đặc biệt là hệ thống đường Vành Đai ngoài của khu L đều là những tuyến đường đắc địa và quan trọng bậc nhất của Bình Dương như QL13, đường Vành Đai 4, đường NE8 và đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn đây đều là những tuyến đường trọng điểm và quan trọng bậc nhất của Bình Dương, nên mật độ lưu thông qua khu L rất lớn, đây là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị khu L phát triển nhanh chóng, cư dân của khu L cũng dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương.
Lô L43 có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc nhất của khu L, Mỹ Phước 3, mật độ xây dựng cao, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất củakhu L, Mỹ Phước 3. Lô L43 có vị trí rất đắc địa, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài của KĐT Mỹ Phước 3, sát cạnh đường NE8 và QL13 nên lô L43 tận hưởng được một hệ thống giao thông rất thuận tiện, giúp cho cư dân của lô L43 dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng của Bình Dương. Lô L43 có vị trí ngay trung tâm của khu L, Mỹ Phước 3 nên xung quanh lô L43 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu L, Mỹ Phước 3 tất cả đều đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động, đem đến cho cư dân của lô L43 một cuộc sống rất thuận tiện, đặc biệt đối diện lô L43 là siêu thị Hàn Quốc GS đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3 là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của đất nền Mỹ Phước 3 cũng như của lô L43 phát triển nhanh chóng. Lô L53 là một trong những vị trí đắc địa nhất của khu L, Mỹ Phước 3 rất thuận tiện để kinh doanh ở thời điểm hiện tại, đảm bảo đem lại sự thành công và thu nhập cao cho người đầu tư.

Lô L43 là vị trí rất thuận lợi để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, với giá rất rẻ chỉ 280 triệu/150m2, khu dân cư đông, nhiều tiềm năng tăng trưởng đột biến về giá trị, đảm bảo một môi trường sống tốt nhất cho cư dân, một nguồn thu nhập ổn định và một cơ hội đầu tư an toàn, đem lại tỷ suất lợi nhuận cao. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, sổ đỏ chính chủ, rất thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email:quynhnam_nguyen@yahoo.com