Bằng sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần Radio RF và tia quang từ IPL, công nghệ ánh sáng New E-light có khả năng kích thích chuỗi collagen và elastin bên dưới da giúp tái tạo, cũng cố những vách ngăn trong lỗ chân lông giúp thu nhỏ chúng theo cách an toàn và hiệu quả nhất.

>> Bất ngờ với hiệu quả thu nhỏ lỗ chân lông từ New E-lightLỗ chân lông to là do cơ thể thiếu hụt collagen và elastin
Nguyên nhân khiến lỗ chân lông bị to

Nguyên nhân chủ yếu khiến lỗ chân lông bị to ra đã được các chuyên gia da liễu xác định: Đó là do sự thiếu hụt hai thành phần nuôi dưỡng da chủ yếu là collagen và elastin. Thông thường, sự thiếu hụt này xảy ra khi cơ thể bạn bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa.
Khi bề mặt da xuất hiện nhiều tế bào chết, lớp sừng cứng và không được loại bỏ đúng cách cũng chính là nguyên nhân khiến cho lỗ chân lông bị tắc nghẽn, ứ đọng vi khuẩn, chất bẩn, lỗ chân lông vì thế mà ngày một to ra.
Lỗ chân lông to là nguyên nhân dẫn đến tình trạng viêm nhiễm lỗ chân lông, mụn dễ dàng xuất hiện do tuyến bã nhờn hoạt động khá mạnh mẽ. Việc lựa chọn phương pháp thu hẹp lỗ chân lông không đúng cách cũng khiến cho da bị tổn thương, tình trạng có thể sẽ càng nghiêm trọng hơn.
Bất ngờ với hiệu quả thu nhỏ lỗ chân lông từ New E-light

Sự ra đời của công nghệ ánh sáng New E-light chính là một giải pháp hoàn hảo dành cho những người có lỗ chân lông to hơn so với mức quy định. Công nghệ này đã được tổ chức FDA chứng nhận là an toàn tuyệt đối, đạt hiệu quả cao.

Thu nhỏ lỗ chân lông 1 lần bằng công nghệ ánh sáng New E-light
Công nghệ ánh sáng New E-light dựa vào nguyên nhân khiến lỗ chân lông bị to ra - đấy chính là sự thiếu hụt của collagen và elastin - kích thích chúng sản sinh theo cơ chế tự thân, giúp củng cố vách ngăn lỗ chân lông, vì thế mà lỗ chân lông dần được thu hẹp.
Bên cạnh đó, công nghệ này còn có khả năng giúp da đàn hồi tốt hơn sau khi nguồn năng lượng tác động vào sâu lớp hạ bì, trung bì và thượng bì, cung cấp hàm lượng cần thiết của oxy nguyên chất vào nuôi dưỡng làn da.
Đặc biệt hơn nữa, công nghệ ánh sáng New E-light giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí thực hiện thu hẹp lỗ chân lông. Chỉ 1 lần thực hiện liệu trình duy nhất, những lỗ chân lông đã được thu hẹp triệt để, da đàn hồi, tái tạo mới nhanh chóng mà không cần xâm lấn, không khiến sẹo để lại.
Tùy vào từng mức độ rộng của lỗ chân lông và mật độ xuất hiện của chúng mà chuyên gia sẽ xác định tần số điều trị thích hợp để hạn chế được mọi tổn thương trong và sau quá trình giảm lỗ chân lông.
Không gây tổn thương, không mất nhiều thời gian thực hiện, cho kết quả điều trị cao nhất kết hợp bảo vệ da hoàn hảo... công nghệ ánh sáng New E-light thực sự đã khiến giới chuyên môn phải bất ngờ với hiệu quả mà nó mang lại. Chính vì thế, công nghệ này đã được phổ biến rộng rãi trên thế giới, đặc biệt là tại các nước có ngành thầm mỹ phát triển nhất như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Singgapo...

Kết quả thu nhỏ lỗ chân lông tại Thẩm mỹ viện Kangnam
Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm liệu trình thu nhỏ lỗ chân lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light tại Thẩm mỹ viện Kangnam - nơi luôn cam kết thực hiện liệu trình đạt tiêu chuẩn tuyệt đối, nơi có sự quy tụ của đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm, tay nghề giỏi kết hợp cùng dàn máy móc thiết bị hiện đại bậc nhất.
Gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để đặt lịch tư vấn từ chuyên gia của Thẩm mỹ viện Kangnam ngay bây giờ!
>> Sự khác biệt cơ bản giữa điêu khắc và phun thêu lông mày
>> 60 phút giảm mỡ triệt để chỉ với công nghệ Laser Lipo
Tư vấn 24/7: 1900.6450
Thẩm mỹ viện Kangnam
Nguồn: http://thammyvienkangnam.com/