Xin chào chuyên mục tư vấn! Công ty tôi đang có ý định mua 1 chiếc máy bơm giếng khoan để phục vụ cho công việc. Khi tìm hiểu trên thị trường, tôi thấy có rất nhiều loại máy bơm khác nhau. Tôi không biết nên mua máy bơm giếng khoan loại nào. Chuyên mục có thể giúp tôi không ạ? (Thành Trung – Hà Nội)
>> máy bơm trục đứng

Chào anh Thành Trung!
Rất vui khi nhận được câu hỏi: “Nên mua máy bơm giếng khoan loại nào?” của anh Thành Trung. Về câu hỏi này chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Đúng như anh Thành Trung đã nói, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm giếng khoan với mẫu mã, chủng loại, nhãn mác khác nhau. Vì vậy không ít người đã mua phải những chiếc máy bơm có chất lượng kém, nhanh hỏng sau thời gian làm việc ngắn. Vậy nên mua máy bơm giếng khoan loại nào?
Theo sự trải nghiệm của nhiều người đã và đang sử dụng sản phẩm máy bơm, máy bơm giếng khoan City Pumps sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Máy bơm giếng khoan City Pumps là 1 trong những loại máy bơm được rất nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay được nhập khẩu từ Ý với nhiều ưu điểm vượt trội như:
- Không gây ra tiếng ồn lớn
- Khả năng tiết kiệm điện năng cao. Đây là 1 trong những ưu điểm vượt trội của máy bơm giếng khoan City Pumps so với những loại máy bơm thông thường.
- Độ an toàn cao, hiệu suất hoạt động ổn định
- Chất lượng tốt, độ bền cao
- Trong công nghiệp, máy bơm giếng khoan City Pumps được sử dụng 24/24. Hơn nữa, loại máy này còn có khả năng tăng áp lực nước trong đường ống khi áp suất giảm, có khả năng cung cấp nhiều nước trong cùng 1 thời điểm bạn nhé!
Hãy chọn mua 1 chiếc máy bơm giếng khoan City Pumps để giúp các hoạt động sản xuất của doanh nghiệp được trôi chảy và đạt hiệu suất cao anh nhé!
Hiện, máy bơm giếng khoan City Pumps đang được phân phối và cung cấp bởi công ty máy bơm công nghiệp Môi Trường Việt. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có những sản phẩm máy bơm giếng khoan tốt nhất với chi phí rẻ nhất mà còn được tư vấn miễn phí về máy bơm công nghiệp khi bạn có nhu cầu.
Nếu muốn tìm hiểu về những sản phẩm máy bơm giếng khoan của chúng tôi, mời anh đến trực tiếp CÔNG TY TNHH TM & CN MÔI TRƯỜNG VIỆT để được tham quan hoặc có thể gọi đến Hotline: 0904 360 080 để được tư vấn miễn phí.
Chúc anh thành công!
>> máy bơm italy
>> máy bơm bù áp