Đại Việt Sport - Tại Sao bạn giảm cân thất bại vì sao bạn chẳng thể giảm cân? Có phải đó là những câu hỏi mà các bạn đang thắc mắc không vậy những khó khăn nào khiến bạn không thể giảm cân. Đại việt Sport sẽ chỉ giúp bạn Tại Sao bạn chẳng thể giảm được cân.Bạn có biết Tony Horton là một trong những người nức danh nhất trong giới thể dục ở Mỹ. Anh là người đã tạo ra P90X – chương trình tự tập tại nhà hiệu quả nhất mọi thời đại.Có lẽ lý do lớn nhất mà hàng triệu người bắt đầu các chương trình tập thể dục là để giảm cân. Dĩ nhiên, mọi chương trình tự tập, kể cả P90X, đều đưa ra một chế độ ăn kiêng toàn diện đi kèm với khẩu phần ăn hiệp.
Tony Horton – cha đẻ chương trình P90X nổi tiếng

Khi được hỏi khó khăn khi giảm cân đối với một người là gì, Tony nói đối với anh, đó là sự quá kỳ vọng vào bản thân và không sống đúng với thực tế. Cụ thể, anh cho biết:

“Lý do mà hồ hết những người tập trường đoản cú trong vòng một hay hai tuần đầu là vì họ thiếu kiên định. Họ mong chờ sự đổi thay đến với họ trong một thời gian ngắn".Thiếu kiên định – không thể thành công

“Tôi tạo ra chương trình này để nó có tác dụng trong 90 ngày, bởi lẽ mỗi người lại có một điểm khởi hành khác nhau. Việc bạn đang muốn giảm 56kg ở tuổi 42 khác hẳn so với việc một người 27 tuổi đã từng tập thể dục chuyên nghiệp và chỉ cần giảm có 9kg.

bởi thế bạn cần phải chấp nhận quá trình tập dượt, bằng lòng việc bạn phải đổi thay và chấp thuận việc bạn sẽ không thể tập được gì nhiều trong thời gian đầu. Nó không giống với việc ai đó nói “Tôi muốn leo núi Everest” rồi cứ thế xách đồ lên và đi. Bạn biết đấy, từ lúc nghĩ cho tới khi bạn làm là cả một khoảng cách rất xa, và dù là giảm cân, hay giữ dáng thì cũng đều như nhau cả".

Tony cũng đưa ra lời khuyên cho những người chỉ quan hoài tới kết quả của việc giảm cân và vẻ bề ngoài của họ:


“Lời khuyên của tôi đối với những người gặp khó khăn khi giảm cân là hãy từ từ thôi. Giống như nước thủy triều luôn lên và xuống, bạn cũng sẽ có những ngày tươi đẹp và những ngày tồi khác. Có lúc bạn khỏe mạnh, lúc lại ốm yếu. Hãy bỏ qua những kỳ vọng vào kết quả bạn sẽ đạt được, hãy dừng nghĩ về việc bạn sẽ trông thế nào trong tương lai. Thay vào đó hãy chỉ tập trung cho ngày nay mà thôi.

“Ý tôi là hãy làm vô cùng và quên tuốt tuột đi. Tôi đã nói đi nói lại đến hàng tỷ lần rồi, và đó là quơ những gì bạn cần biết. Làm hết sức mình có nghĩa là bạn đến phòng tập, tập với tất tật khả năng ngày nay của bạn và đừng hy vọng mình sẽ làm được như 20 năm về trước hay như ai đó mà bạn biết. Hãy biết bằng lòng thực tại. Thực tiễn là những gì đang xảy ra với bạn mà nếu không thể đối mặt với nó, bạn sẽ luôn phải xoay xoả rất khó khăn.&Rdquo;

Vậy bạn đã có kiên tâm và kiên định để giảm cân chưa hãy đến với Đại Việt Sprot nơi chuyên phân phối và sản xuất các thiết bị giảm cân vô cùng thích hợp với bít tất các bạn như : máy chạy bộ điện đa năng, giàn tạ đa năng, ghe tap bung, xe dap tap the duc và hàng ngàn công cụ tập thể hình của các hãng hàng đầu trên thế giời khác.

>>> may tap co bung ha noi

Địa Chỉ Showroom Đại Việt Sport Trên Toàn Quốc :

Trụ sở tại Hà Nội : Số 260 - Hoàng Văn Thái - Phường Khương Trung - Quận Thanh Xuân | Tel : 0466.836.247 - 0462.917.247

Chi nhánh TP.HCM : Số 405/28 - Xô Viết Nghệ Tĩnh - Phường 24 - Quận Bình Thạnh | Tel : 0838.997.977

Chi nhánh tại Hải Phòng: Số 385 Đà Nẵng - Phường Đông Hải I - Quận Hải An | Tel : 0313.609.111


Nguồn: http://www.nhanh24h.vn/a147-nhung-kh...-giam-can.html