Những lợi thế mà dự án căn hộ The sun Avenue quận 2 mang lại
1. Chủ đầu tư úy tín: Dự án căn hộ cao cấp The sun Avenue được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín là Tập đoàn NOVALAND,.

2. Vị trí chiến lược (vị trí vàng) mà chúng tôi muốn nói tới sẽ làm tăng giá trị thương mại,kinh tế mà bạn đầu tư vào căn hộ The Sun Avenue. Bởi vì căn hộ The Sun Avenue quận 2CỬA NGÕ CHÍNH dẫn vào trung tâm hành chính, thương mại quận 1 cũng như khu dân cư quận 4, quận 7, khu đô thị phía nam của Tp HCM.

3. Hiệu suất cho thuê cao thuyết phục được nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư chủ yếu còn do vị trí đẹp, giúp doanh nghiệp thuận tiện trong mọi giao dịch và dễ dàng mở rộng mạng lưới kinh doanh. Cộng hưởng tất cả những yếu tố trên, dễ dàng nhận thấy The Sun Avenue là giải pháp toàn diện và đa năng cho các doanh nghiệp, tiết giảm chi phí đầu tư, nhân sự, giúp nâng cao hiệu suất làm việc, vừa là tài sản lâu dài để cho thuê.

4. Đầy đủ tiện ích là điều mà chủ đầu tư Novaland luôn muốn hướng tới trong mọi dự án của mình không chỉ riêng căn hộ The Sun avenue quận 2. Bởi lẽtiện ích làm nên cuộc sống tiện nghi và sang trọng, từ đó sẽ thể hiện được đẳng cấp cuộc sống của mỗi cư dân sống tại The Sun avenue.
5. Hạ tầng giao thông đồng bộ là điểm lợi thế của dự án the sun avenue với chiến lược phát triển khu Đông trở thành trung tâm kinh tế tài chính mới, Thành phố đã cho triển khai hàng loạt dự án trọng điểm như: khu tài chính thủ thiêm, quảng trường trung tâm, cao tốc LT- DD, đã thay đổi toàn diện và tạo sút hút cực lớn cho nhà đầu tư.

Hotline: Nhân viên KD Novaland – 0938.048.755 – 0942.771.444

http://raovatxe.net/showthread.php?3...3333#post63333