Có nên lấy chồng yếu sinh lý không?


Trong thời buổi hiện nay, vấn đề giường chiếu cũng là một yếu tố quan trọng để hai người lại gần với nhau hơn và tiến tới những điều cao hơn như hôn nhân. Thế nhưng với những chàng trai vì một nguyên nhân nào đó mà mắc chứng yếu sinh lý rất dễ khiến người phụ nự của họ xa dần và có một câu hỏi đặt ra là " có nên lấy chồng yếu sinh lý không?" được nhiều chị em quan tâm, họ phân vân, lựa chọn. Thực tế cũng đúng, vì đó là hạnh phúc cả đời của họ, nhu cầu thì ai cũng có cả, vậy mà lấy phải ông chồng rồi chẳng bao giờ được biết cảm giác lên đỉnh thì quả là một thiệt thòi.
Chúng tôi đã quen nhau được một năm và sống chung với nhau được 6 tháng và đang muốn đi đến hôn nhân. Tuy nhiên, anh ấy lại không thể lên đỉnh mỗi lần chúng tôi ân ái mà còn xuất tinh sớm. Anh ấy nói rằng anh ấy luôn cảm thấy sợ hãi không giải thích được nên không cương cứng được. Tôi đã khuyên anh ấy điều trị nhưng anh ấy rất miễn cưỡng.


Gia đình hai bên đang thúc giục chúng tôi chuyện kết hôn nhưng tôi đang lo sợ anh ấy yếu sinh lý như vậy thì chúng tôi sẽ khó có con. Vậy tôi có nên kết hôn với người yếu sinh lý hay không?

Trả lời:


Xuất tinh sớm, yếu sinh lý là căn bệnh hiện đại phổ biến ở đàn ông thời nay vì vậy bạn không cần quá lo lắng về việc này mà làm giảm tình yêu của mình.


Việc hai bạn sống chung trong 6 tháng nếu không sử dụng biện pháp tránh thai mà vẫn không có thai thì cả hai nên đi khám để có thể xác định được nguyên nhân và sớm điều trị.


Lúc quan hệ bạn nên tạo cảm giác thoải mái khi quan hệ, đừng tạo áp lực, cũng như nhắc đến chuyện anh ấy có vấn đề về tình duc. Cả hai nên chú ý đến màn dạo đầu với những hành động lãng mạn như âu yếm, hôn, mátxa, và chia sẻ với nhau nhiều chuyện hơn. Bạn có thể kích thích chồng bằng những tư thế khác nhau hoặc quan hệ bằng miệng. Bởi sự chung sống trước hôn nhân trong thời gian lâu như vậy có thể làm "giảm lửa" dẫn đến việc không đạt khoái cảm cho cả hai, điều này cũng ảnh hưởng đến chuyện đậu thai.


Xuất tinh sớm không dễ dàng chữa trị trong thời gian ngắn vì vậy cả hai bạn nên kiên nhẫn trong thời gian dài.


Với các trường hợp đã mắc chứng yếu sinh lý hãy tới các cơ sở chuyên khoa để được thăm khám tìm hiểu rõ nguyên nhân và cách điều trị, hiện nay có rất nhiều phương pháp và thuốc trị yếu sinh lý, từ đông, tây y hay nam dược đều có nhiều bài thuốc hay.


Kết luận: Tốt nhất cả hai bạn nên đi khám sức khỏe toàn diện trước khi quyết định kết hôn và có biện pháp chữa trị hợp lý.