Có rất nhiều sản phẩm dùng để lựa chọ trang trí cho gian nhà của bạn thêm xinh và một trong những sản phẩm làm tôn lên vẻ sang trọng của gian nhà chính là chiếc [URL="http://vinadelta1.blogspot.com/2015/04/thu-gian-cung-xich-u-nghe-thuat.html"]xích đu sắt[/URL] nghệ thuật.
[URL="http://vinadelta.vn/xich-du"]Xích đu[/URL] không chỉ là thứ đồ chơi cho trẻ em mà ngày nay xích đu đã trở thành vật trang trí cho sân vườn,khách sạn,các khu nghỉ mát được khá nhiều người lựa chọn.

Công ty Delta Việt Nam không ngừng nâng cao kỹ thuật tay nghề nhằm tạo ra được sản phẩm xích đu sắt đẹp nhất ,sang trọng nhất để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng
Với kích thước đa dạng phù hợp cho nhiều không gian nên dù là một sân vườn biệt thự rộng lớn hay một góc ban công nhỏ bạn cũng có thể bố trí cho mình một chiếc xích đu để cho mình có được những giây phút thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.
Đặc tính:
Ghế [URL="http://vinadelta.vn/44100-xich-du-sat-doc-dao-cho-ngoi-nha-than-yeu-cua-ban.html"]xích đu sắt[/URL] được làm từ sắt đặc,uốn hoa văn thủ công.
Nhiều màu sắc để lựa chọn
Các mối hàn chắc chắn,bền đẹp,đảm bảo tính an toàn.
Kết cấu dây xích bền bỉ,cho bạn thoải mái đung đưa trong gió

Để được tư vấn về kieu dáng,giá cả hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT DELTA VIỆT NAM
Văn phòng: Số 178A, Ngõ 1 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 66 524 778 - 0912 794 778 - Fax : 043 7678 632 - Email: info@vinadelta.vn - Website: www.vinadelta.vn