Như các bài viết trước đây đã đề cập dầu Tràm có rất nhiều tác dụng với trẻ nhỏ và người già. Với khả năng làm giảm đau nhức ở người già và trị ho ở trẻ, tinh dầu Tràm còn là liệu pháp chăm sóc cơ thể an toàn. Không những vậy dầu Tràm còn chống đầy hơi, giúp kháng khuẩn và làm giảm ngạt mũi ở trẻ sơ sinh.
>> Điều trị đau mỏi vai gáy
Chống đầy hơi, không tiêu với dầu Tràm
Khi bụng bé bị đầy hơi, không tiêu, cho một ít dầu Tràm vào tay rồi massage bụng, nó sẽ giúp bé rất nhiều. Đối với những gia đình ở các vùng quê hoặc bên sông nên hay có gió lạnh, với chai tinh dầu tràm nguyên chất sẽ giúp các bạn thanh lọc không khí và bảo vệ sức khỏe cả nhà.

Làm giảm ngạt mũi ở trẻ nhỏ
Điều thích nhất cái dầu tràm này ở chỗ là nó không nóng tí nào, không có tác dụng phụ. Buổi đêm trẻ nhỏ trằn trọc khó ngủ vì nghẹt mũi, chỉ cần bôi dầu vào ngón tay của mình rồi đưa qua đưa lại mũi của bé, bé sẽ đỡ ngạt mũi hơn rất nhiều.
Ức chế visus cúm H5N1
Trong quá trình nghiên cứu các nhà khoa học đã phát hiện ra chất α-Terpineol từ tinh dầu tràm có tác dụng kháng khuẩn, dầu thuốc sử dụng α-Terpineol tự nhiên chiết xuất từ dầu Tràm có tác dụng ức chế virus cúm H5N1.

Với rất nhiều công dụng đặc biệt mà dau tram đem lại, đó chính là lí do tại sao các gia đình lại tin dùng loại dầu này. Hy vọng với những thông tin này sẽ có ích cho việc sử dụng dầu Tràm hợp lý của bạn.
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP CMC VIỆT NAM
Đc : Tầng 1 Nhà B Số 352 Giải Phóng, Thanh Xuân , Hà Nội.
ĐT : 04.668.689.16 - 0932.86.86.99