Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 1 [url=http://timgiasu.giasutriduc.org/2013/12/gia-su-day-kem-lop-1.html]gia sư dạy kèm lớp 1[/url]

Ngày đầu tiên đi học sẽ là một kỉ niệm đi suốt cuộc đời, do vậy phải là ngày đẹp đẽ nhất, thiêng liêng nhất đối với mỗi học trò lớp 1. Bố mẹ nhất thiết phải đưa con đến trường, tuyệt đối chưa để trẻ tới trường mà thiếu người thân bên cạnh.

những điều cần tránh:

Cho trẻ vào lớp 1 chưa đúng tuổi

có khả năng nói việc cho trẻ vào lớp 1 lúc không tròn 6 tuổi là điều hết sức tai hại. do lẽ khi chưa tròn 6 tuổi thì chắc chắn những kém tố về thể lực, kĩ năng, tâm lí, ngôn ngữ… không đáp ứng hiện có những nhu cầu vận động, sinh hoạt, học tập, đàm thoại của học trò lớp 1. Đáng tiếc vẫn còn có nhiều quý phụ huynh ép con vào lớp 1 khi chưa đến tuổi, gây rất nhiều trở ngại cho thầy cô & học viên trong kèm học. Hầu hết những thành công hay thất bại ở lớp 1 sẽ là những dấu ấn sâu đậm theo suốt cả đời người, vậy nên cha mẹ bé đừng để những con phải gặp trở ngại, thất bại ngay trong các bài học đầu tiên.
[img]http://1.bp.blogspot.com/-rcBF4rAX5IU/Ur6PIO0l88I/AAAAAAAAAGY/Fj8DhBZyIRI/s320/gi%C3%A1o+vien+lop+5.jpg[/img]
Vì bệnh thành tích mà ép con học quá nhiều.
dạy trước cho con các bài học trong kiến thức, sách giáo khoa lớp 1 là điều rất chưa nên: Nhiều quý phụ huynh học sinh vì quá nôn nóng, lo lắng đã bắt con học trước cả mấy tháng hè, kể cả đánh vần, tập viết, làm toán học, kể chuyện… theo sách giáo khoa lớp 1, thậm chí cả những tài liệu tham khảo, nâng cao! Cần hiểu rằng, học sinh sẽ rất nhàm chán, mất thích thú, chủ quan, không chú tâm ngay lúc các em phải học những bài học đầu tiên mà không có gì tiên tiến mẻ, thoải mái là đều tối kị.
Chúc những vị quý phụ huynh học sinh có những lựa chịn chính xác đắn để chuẩn bị hành trang cần thiết cho các con bước vào lớp 1.
Dịch vụ dạy kèm chuyên dạy lớp 1 tại nhà riêng [url=http://timgiasu.giasutriduc.org/2013/12/gia-su-day-kem-lop-1.html]gia su day kem lop 1[/url]