máy đo huyết áp điện tử AND UA-851 : 1.653.000 VNĐ


– Model : UA-851


– Hãng sản xuất : AND – Nhật Bản


– Bảo hành : 2 năm


máy đo huyết áp điện tử AND UA-851
– Model : UA-851
– Hãng sản xuất : AND – Nhật Bản
– Bảo hành : 2 năm

Máy đo huyết áp bắp tay tự động AND UA-851

Tính năng nổi bật:
Máy đo huyết áp bắp tay tự động AND UA-851
Cột báo mức huyết áp theo tiêu chuẩn WHO ( xanh – vàng – đỏ )
Báo nhịp tim bất thường ( IHB )
Phương pháp đo dao động
Bộ nhớ lưu 90 kết quả đo + trung bình tất cả các lần đo.
Van xả áp suất tự động.
Hiển thị huyết áp tối đa, tối thiểu và nhịp tim cùng lúc.
Nút start hiển thị đèn
Cảnh báo khi pin yếu
Tự tắt nguồn khoảng 60s.
Nhạy, chạy êm


máy đo huyết áp điện tử Beurer BM-45 : 1.190.000 VNĐ


- Phương pháp đo: Dao động.


– Kích thước (dài x rộng x cao): 165 x 107 x 50 mm


– Trọng lượng: 288g (không bao gồm pin và băng tay)


– Kích thước vòng bit: 22 – 36 cm


– Nguồn điện: 4 x 1,5v AA. Kết nối Adapter AC


– Phụ kiện đi kèm: Hộp đựng, hướng dẫn sử dụng, 4 pin, Adapter


– Bảo hành 2 năm


– Xuất xứ Đức
máy đo huyết áp điện tử Beurer BM-45


Máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM-45 ứng dụng công nghệ cảm biến thông minh Fuzzy giúp kiểm tra huyết áp nhanh chóng và chính xác.
Với máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM-45 bạn có thể đo huyết áp thường xuyên, mọi nơi, mọi lúc mà không lo hết pin hay phải thay pin vì Beurer BM-45 được thiết kế có chỗ cắm Adapter kết nối nguồn điện cho kết quả đo ổn định, chính xác hơn.
Beurer BM-45 được sản xuất bằng công nghệ mới nhất với các nút cảm ứng, có đèn chiếu sáng và hình dáng gọn nhẹ, sử dụng dễ dàng, đơn giản.
Máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM-45  1. Tính năng của máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM45


- Đo hoàn toàn tự động trên bắp tay.
– Màn hình rộng, hiển thị kết quả rõ nét trên nền trắng sáng về huyết áp tối đa, huyết áp tối thiểu, nhịp tim.
– Nút khởi động START/ STOP có đèn chiếu sáng.
– Nút cảm biến – cảm ứng M1, M2.
- Lưu được kết quả trung bình của các phép đo, phép đo buổi sáng, phép đo buổi tối trong 7 ngày gần nhất.
– Bộ nhớ 2 x 60 (2 người – mỗi người 60 lần nhớ).
– Có cột chỉ báo phân loại mức độ huyết áp theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới WHO.
- Cảnh báo về rối loạn nhịp tim.
– Lưu trữ kết quả đo theo ngày giờ.


máy đo huyết áp điện tử Citizen CH-452 : 595.000 VNĐ


Máy đo huyết áp bắp tay Citizen CH-452 sử dụng công nghệ đo dao động kế tự động. Máy có khả năng tự động so sánh kết quả đo với 6 cấp độ huyết áp của Tổ Chức Y Tế Thế Giới, sau đó hiển thị đánh giá bằng cột màu trên màn hình, giúp bạn theo dỏi nắm bắt chính xác tình hình huyết áp của mình. Máy mang lại kết quả đáng tin cậy với độ chính xác cao, giúp bạn chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình một cách hiệu quả.
máy đo huyết áp điện tử Citizen CH-452 sử dụng công nghệ đo dao động kế tự động. Máy có khả năng tự động so sánh kết quả đo với 6 cấp độ huyết áp của Tổ Chức Y Tế Thế Giới, sau đó hiển thị đánh giá bằng cột màu trên màn hình, giúp bạn theo dỏi nắm bắt chính xác tình hình huyết áp của mình. Máy mang lại kết quả đáng tin cậy với độ chính xác cao, giúp bạn chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình một cách hiệu quả.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT  • Model: CH-452
  • Hãng sản xuất: Citizen- Nhật Bản


Công nghệ đo dao động kế tự động
Máy đo huyết áp bắp tay Máy đo huyết áp bắp tay Citizen CH-452 sử dụng công nghệ đo dao động kế tự động cho kết quả với độ chính xác cao.
Tự động bơm và xả khí
Sản phẩm rất dể sử dụng nhờ khả năng tự bơm và xả khí cho vòng bít, do đó bạn không phải thao tác nhiều trong khi đo, mang lại sự tiện lợi và dể dàng cho mọi đối tượng sử dụng.
Phân chia chỉ số huyết áp theo phân loại của tổ chức Y Tế Thế Giới – WHO
Máy tự động so sánh kết quả đo với 6 cấp độ phân loại huyết áp của Tổ Chức Y Tế Thế Giới và hiển thị đánh giá bằng cột màu trên màn hình, giúp bạn nắm được chính xác tình hình huyết áp của mình.
Chức năng quản lý kết quả đo
Sản phẩm tự động lưu 60 kết quả đo gần nhất, giúp người sữ dụng dể dàng so sánh và theo dõi tình hình sức khỏe, từ đó có sự điều chỉnh hợp lý trong chế độ ăn uống, luyện tập và nghĩ ngơi.
Thiết kế tiện dụng
Màn hình LCD lớn của máy giúp hiển thị rỏ nét chỉ số huyết áp tối đa, huyết áp tối thiểu và nhịp tim. Ngoài ra, kích thước của Citizen CH-452 khá nhỏ gọn, do đó rất tiện lợi cho việc sử dụng và mang đi xa.


máy đo huyết áp điện tử Omron HEM-6131 : 890.000 VNĐ


Để theo dõi sức khỏe thì đo huyết áp là công việc cần thiết cho bất cứ thành viên nào trong gia đình nhất là với những người bị bênh cao huyết áp. Đây là phương pháp hữu hiệu nhất để tránh tình trạng tăng hoặc giảm huyết áp đột ngột gây tai biến cho người bệnh.
máy đo huyết áp điện tử Omron HEM-6131 đặc biệt tiện dụng cho những người hay đi công tác hoặc đo huyết áp vào những ngày mùa đông lạnh ở miền Bắc, chỉ cần kéo cổ tay áo là có thể dễ dàng đo huyết áp.
Mô tả sản phẩm:


Để theo dõi sức khỏe thì đo huyết áp là công việc cần thiết cho bất cứ thành viên nào trong gia đình nhất là với những người bị bênh cao huyết áp. Đây là phương pháp hữu hiệu nhất để tránh tình trạng tăng hoặc giảm huyết áp đột ngột gây tai biến cho người bệnh.
Máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM-6131 đặc biệt tiện dụng cho những người hay đi công tác hoặc đo huyết áp vào những ngày mùa đông lạnh ở miền Bắc, chỉ cần kéo cổ tay áo là có thể dễ dàng đo huyết áp.
Máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM-6131 sử dụng công nghệ Intellisense thế hệ thứ hai 2014 mới tự động hoàn toàn, đơn giản, dễ sử dụng, cho kết quả chính xác tuyệt đối. Là dòng sản phẩm cải tiến trong năm 2014 của model cũ Omron HEM-6200, máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM-6131 sử dụng cảm biến đời mới nhất của hãng Omron, cho độ chính xác tuyệt đối khi đo huyết áp ở cổ tay mà vẫn dữ được sự tiện dụng khi thao tác.Thông số đo của máy bao gồm chỉ số huyết áp tối đa, chỉ số huyết áp tối thiểu và nhịp tim/phút.
Xuất xứ: Chính hãng Omron – Nhật Bản.
Bảo hành: 36 tháng