Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại hà nội của CQ tại huyện Thạch Thất trong những năm qua đã trở thành một địa chỉ quen thuộc của quý khách hàng. Với mức phí từ 500.000 đồng đến 1.200.000/ tháng quý khách hàng đã có thể được sử dụng một chiếc máy photocopy công nghệ hiện đại với đầy đủ các tính năng cần thiết sử dụng trong văn phòng như photo, in, scan, fax. Hơn thế nữa quý khách được miễn phí hoàn toàn thay mực, bảo trì, sữa chữa trong quá trình sử dụng.
Với phương châm hoạt động đặt chữ tín lên hàng đầu, CQ tự tin mang đến cho quý khách dịch vụ hoạt động chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng hàng đầu.

>> thue may photocopy tai huyen thach that

>> thue may photocopy tai huyen quoc oai

Chi phí được tính dựa trên số lượng bản in - photo
.
[/FONT][/COLOR]
- Những tính năng chính của máy photocopy mà người dùng thường quan tâm: + In – Photocopy – Scan với khổ A3 lớn nhất. + Bộ nạp và đảo bản gốc tự động. + Đảo mặt bản sao. + Tất cả đều được kết nối in, scan qua mạng. + Tốc độ in và photocopy 28/35/45 bản/ 1 phút
***Lưu ý: Quý khách khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy Photocopy của Máy văn phòng Thiên Phúc, quý khách không phải trả bất kỳ chi phí nào khác trong việc bảo trì và bơm mực cho máy photocopy.

Liên hệ:
CÔNG TY TNHH & THƯƠNG MẠI CQCS 1: Lô 316 – Mộ Lao – Hà Đông – Hà NộiCS 2: Kiốt số 8 trường Trần Phú – Hai Bà Trưng – Hà Nội
ĐT: 0983.698.458