Tòa thị chính


Tòa nhà chính phủ ở thành phố New York có từ năm 1812, du khách mua vé máy bay đi new york có thể tham quan toàn thị chính trong vòm hội trường, được thiết kế với gạch đá hoa, cũng như phòng của thống đốc nơi mà từng lưu trữ thi thể của cựu Tổng thống Abraham Lincoln năm 1865. Muốn tham quan bạn phải đặt chỗ trước

>> Dat ve may bay di Yangon sẽ mang đến cho bạn cơ hội ghé thăm xứ sở của những ngôi chùa dát vàng lộng lẫy, những công trình kiến trúc thuộc địa Anh độc đáo


Bảo tàng Viện Công nghệ thời trang (Fashion Institute of Technology - FIT)


Nó luôn luôn thú vị để Tuần lễ thời trang tại Bảo tàng FIT, chương trình triển lãm phim của sinh viên và một bộ sưu tập các chi tiết thú vị và đáng ngạc nhiên được chọn từ một bộ sưu tập của 50.000 sản phẩm may mặc có niên đại từ thế kỷ 18 đến nay. Seventh Ave & 27, Quận may, Midtown West.


Hội trường Liên Bang


Hai tổng thống đã có một bài phát biểu tại thành phố New York, George Washington - người đã tuyên thệ nhậm chức tại Hội trường Liên bang vào năm 1789, khi New York là thủ đô đầu tiên. (Chester Arthur A là người thứ hai). Có một bức tượng rất đẹp bên ngoài, nhìn ra trung tâm của New York Stock Exchange trên Wall Street, và một bảo tàng nhỏ, gần đây đã được cải tạo trong thời hậu thuộc địa New York. 26 Phố Wall, Lower Manhattan.


Ngân hàng Dự trữ Liên bang New York

Khách quốc tế đặt ve may bay di new york nên dành ít nhất một tuần để thăm Ngân hàng Dự trữ Liên bang, chứng khoán an toàn - xem hơn 10.000 tấn vàng dự trữ ở đây, 80ft bên dưới mặt đất. Ngoài ra còn có triển lãm về tiền giả cũng như một bộ sưu tập tiền của Numismatic Society Mỹ hoành tráng. Một tour du lịch (sáu chuyến một ngày, từ thứ Hai đến thứ Sáu, trừ ngày lễ) là cách tốt nhất để giải quyết 33 Liberty St, Lower Manhattan.


Đài tưởng niệm Quốc gia Ulysses S Grant


Còn được gọi là 'Grant stomb', cấu trúc granite giá trị $ 600,000 chứa hài cốt của nội chiến anh hùng và Tổng thống lần thứ 18 (và vợ ông Julia) là ngôi mộ lớn nhất ở Mỹ, và được chuẩn hoá theo các ngôi mộ Mausolus 'tại Halicarnassus, làm nó là một phiên bản xa xôi trong Bảy kỳ quan thế giới. Tại 122 Riverside Dr St, Morningside Heights.
Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________


VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


Địa chỉ phong ve may bay vietnam airline tai ha noi tại vietnamairlinesgiare.vn