Nhắc đến chuyển nhà trọn gói người ta thường nghĩ đến khách hàng là những đối tượng thuê nhà nay đây mai đó với số lượng đồ đạc ít. Tuy nhiên với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực chuyển nhà , chuyển văn phòng, taxi tải Thành Phương đã thống kê và nhận thấy có tới 1/2 khách hàng là trường hợp xây mới hoặc chuyển nhà do nhiều lí do khác. Trong đó, không ít người sở hữu căn hộ 4 - 5 lầu với số lượng đồ đạc khổng lồ.Với số lượng đồ đạc nhiều như vậy thì việc di chuyển nó đến nơi khác là một điều không hề dễ. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ vơi các bạn những kinh nghiệm khi chuyển nhà có quá nhiều đồ.


Khi còn ở nhà cũ :
Chuẩn bị bút dạ, giấy A4, bìa catton, túi nilong to, bao tải dứa. Trong trường hợp không biết mua ở đâu bạn có thể liên hệ trước để mượn đồ của chúng tôi, taxi tai Thành Phương sẽ cung cấp cho theo yêu cầu của khách hàng.
Đầu tiên, huy động người nhà, bạn bè, giúp việc, cho quần áo của ai riêng người đấy vào các túi ni-lông to, buộc lại, dùng bút dạ viết tên chủ nhân ngoài bao, bỏ bao vào thùng các tông, dán kín, dùng giấy trắng viết bên ngoài.
Ví dụ: Phòng lớn bên trái, tầng 2, tủ đứng Hoặc: Phòng nhỏ bên phải, tầng 3...
Tư trang, bàn ghế, giường tủ cũng làm vậy, ghi rõ ràng chuyển phòng nào, dán lên đồ vật nếu nó to quá.

Lưu ý ghi chú khác:
Ghi rõ đồ dễ vỡ phía ngoài
Ghi rõ đồ không để lộn đầu
Sách vở mà nhiều nên sắp xếp từng loại vào từng hộp các – tong nhỏ. Nếu cho lẫn lộn vào hộp to sẽ nặng khó bê và mất thời gian sắp xếp.

Ở nơi ở mới.
Bạn dùng giấy trắng viết tên vật cần sắp xếp. Ví dụ: "tủ lạnh", "máy giặt", giường (và đánh dấu đầu giường ở đâu)....rồi dán băng dính tờ giấy lên vị trí tương ứng trên nền nhà. Nhân viên chuyen nha trọn gói sẽ vận chuyển và lắp đặt nhanh hơn, không lộn xộn, dễ kiểm soát hơn.
Ngoài ra, những đồ không có giá trị hoặc ít dùng, bạn cũng nên mạnh dạn thanh lý để không gian mới thoáng hơn.
Bạn cũng có thể bỏ các đồ nhỏ nhỏ, tư trang, đồ có giá trị…vào va-li, tự chuyển trước vào 1 phòng của nhà mới, có khóa cẩn thận khi “tiện đường” qua nhà mới.
Khi quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH PHƯƠNG
Địa chỉ: 558/12 Bình Quới, P.28, Q. Bình Thạnh, TP HCM
Địa chỉ 2 : 31-A9 Khu Cầu Kinh, Phường 25, Q Bình Thạnh, TP HCM
Địa chỉ 3 : 207 Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Q 7 , TP HCM

Điện thoại: (08) 62 860 860 - Hotline: 0968 93 77 88 - 0937 129 146 - Fax: - Email: chuyennhathanhphuong@gmail.com