Ca khúc nhạc chuông điện thoại hay Anh muốn chia tay phải không của ca sĩ Lương Bích Hữu là lời chấp nhận chia tay người mình yêu của người con gái khi nhận ra người mình yêu đã thay đổi, không còn yêu mình nữa.Chúng ta hãy chia tay nhé


Em nhận ra anh đã thay đổi dù chỉ là những cử chỉ nhỏ nhất. Anh nay đã khác xưa, không còn cười nói mỗi khi bên cạnh em mà chỉ im lặng. Trái tim anh như đang mộng mơ nghĩ về một người con gái khác không phải em.


Nụ cười xen lẫn những tiếng thở dài, môi hôn nhạt phai, không còn nắm tay chặt như xưa, những giây phút nhau sao im lặng, vô hồn tựa như băng. Anh có biết chăng con tim em đau đớn, lạnh giá, tế buốt, những giọt nước mắt ứa tràn trong khóe mắt em.


Hãy nói cho em biết, anh muốn chia tay em rồi phải không? Anh chỉ vì thương em, sợ em buồn nên anh không nói phải không? Anh đừng ngại ngùng làm chi hãy cứ nói cho em biết. Anh hãy chia tay đi, em sẽ ra đi mà, em sẽ không sao mà, em chỉ khóc một chút thôi rồi em sẽ cố quên anh và trở lại là cô gái vui vẻ như ngày nào.


Ca sĩ Lương Bích Hữu

Bài hát nhạc chuông Anh muốn chia tay phải không được giọng hát ngọt ngào, đầy da diết của Lương Bích Hữu thể hiện thành công và trạm vào trái tim của những bạn yêu nhạc.