(0988241500) - Bán đất Mỹ Phước 1, Bến Cát, Bình Dương giá 800 triệu/300m2, tiện kinh doanh


Cần bán gấp lô đất Mỹ Phước 1 mở rộng, Bến Cát, Bình Dương, vị trí đẹp, ngay khu dân cư đông đúc, mặt tiền đường thông dài, gần chợ, trường học, công viên, KCN Mỹ Phước 1, khu vực đang phát triển nhanh chóng, nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh, rất thuận tiện để kinh doanh và đầu tư dài hạn, đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 800 triệu/300m2, rất thiện chí bán.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Chính chủ cần bán gấp lô đất ngay trung tâm Mỹ Phước 1 thuộc huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương, vị trí của lô đất rất đẹp, ngay trung tâm của KĐT Mỹ Phước 1, mật độ xây dựng cao, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng cao nhất của KĐT Mỹ Phước 1, lô đất có vị trí rất đẹp ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, môi trường sống rất thuận tiện, không khí mát mẽ trong lành, đem đến cho cư dân của KĐT Mỹ Phước 1 một nền tảng sức khỏe rất tốt, nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau mọt ngày làm việc vất vả. Lô đất có vị trí ngay trung tâm của KĐT Mỹ Phước 1 nên xung quanh lô đất được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của KĐT Mỹ Phước 1 như: chợ, trường học, KCN Mỹ Phước 1, khu nhà ở xã hội, biệt thự Western land, đây đều là những công trình công cộng lớn và quan trọng của KĐT Mỹ Phước 1, tất cả đều đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động, đem đến cho cư dân của KĐT Mỹ Phước 1 một cuộc sống rất thuận tiện, đây cũng là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của KĐT Mỹ Phước 1 phát triển nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô đất là một vị trí rất thuận tiện để ở, kinh doanh kết hợp xây phòng trọ, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 800 triệu/300m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Lô đất có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm của KĐT Mỹ Phước 1, đây là Khu đô thị được hình thành sớm nhất trong Khu liên hiệp Mỹ Phước, nên KĐT Mỹ Phước 1 có mật độ xây dựng rất cao, hầu như toàn bộ diện tích đã được xây dựng, dân cư rất đông đúc và đang tăng trưởng nhanh chóng hàng năm, bên cạnh đó tất cả các công trình công cộng trong KĐT Mỹ Phước 1 như: chợ, trường học, công viên, siêu thị, bệnh viện, trung tâm thương mại v.v... tất cả đều đã được xây dựng hoàn thiện, đem đến cho cư dân của KĐT Mỹ Phước 1 một cuộc sống rất thuận tiện. Bên cạnh đó KCN Mỹ Phước 1 được quy hoạch ngay sát cạnh, với rất nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước đang hoạt động nên nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 1 hiện đang rất lớn, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy KĐT Mỹ Phước 1 phát triển nhanh chóng ở thời điểm hiện tại, đồng thời cư dân của KĐT Mỹ Phước 1 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 1, đảm bảo một cuộc sống thuận tiện và một công việc ổn định cho cư dân của KĐTMỹ Phước 1.

Lô đất có vị trí đẹp, ngay trung tâm, nên dân cư xung quanh lô đất rất đông đúc, mật độ xây dựng cao, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KĐT Mỹ Phước 1, xung quanh lô đất được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của KĐT Mỹ Phước 1, đặc biệt đối diện lô đất là khu nhà ở xã hội, khu biệt thự Western Land, nên dân cư bên trong KĐ Mỹ Phước 1 rất đông đúc, rất nhiều văn phòng công ty, cơ sở kinh doanh, nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô đất đem đến cho cư dân của KĐT Mỹ Phước 1 một cuộc sống rất thuận tiện, KĐT Mỹ Phước 1 là vị trí rất thuận tiện để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, đồng thời đất nền Mỹ Phước 1 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, dân cư đông, khu vực đang phát triển, nguồn cung ít, nhu cầu lớn nên lô đất là một khoản đầu tư an toàn, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư.
Lô đất là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 800 triệu/300m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu Mỹ Phước 1 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com