(0988241500) - Cần bán gấp lô Mr35, Mỹ Phước 1 giá 400 triệu/150m2, tiện kinh doanh
Cần bán gấp lô Mr35, Mỹ Phước 1, Bến Cát, Bình Dương, vị trí đẹp, ngay khu dân cư đông đúc, gần nha trẻ, khu biệt thự Western land, nhà ở xã hội, mặt tiền đường thông dài, vị trí đẹp, rất thuận tiện để kinh doanh và đầu tư dài hạn, đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 400 triêu/150m2, rất thiện chí bán.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)
Chính chủ cần bán gấp lô Mr35 thuộc KĐT Mỹ Phước 1, TX Bến Cát, Bình Dương, vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc nhất của KĐT Mỹ Phước 1, mật đọ xây dựng cao, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KĐT Mỹ Phước 1, lô Mr35 có vị trí ngay trung tâm của KĐT Mỹ Phước 1 nên xung quanh lô Mr35 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của KĐT Mỹ Phước 1 như: chợ, trường học, công viên, khu biệt thự Western Land, khu nhà ở xã hội, tất cả đều đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động, nên lô Mr35 sở hữu một môi trường kinh doanh rất thuận tiện, rất nhiều văn phòng công ty, cơ sở kinh doanh và nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô Mr35 đem đến cho cư dân của lô Mr35 một cuộc sống rất thuận tiện, lô Mr35 sở hữu một môi trường sống rất tốt, địa hình bằng phẳng, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh, đem đến cho cư dân của lô Mr35 một nền tảng sức khỏe rất tốt, sát cạnh lô Mr35 là KCN Mỹ Phước 1 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô Mr35 rất lớn, với vị trí rất thuận tiện để ở và làm việc nên rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 1 đã và đnag lựa chọn lô Mr35 để định cư dài hạn, đây là động lực rất quan trọng thúc đảy giá trị của lô Mr35 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô Mr35 là một vị trí rất thuận tiện để ở hoặc kinh doanh kết hợp xây phòng trọng, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 400 triệu/150m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)

Lô Mr35 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm của KĐT Mỹ Phước 1, đây là Khu đô thị được hình thành sớm nhất trong Khu liên hiệp Mỹ Phước, nên KĐT Mỹ Phước 1 có mật độ xây dựng rất cao, hầu như toàn bộ diện tích đã được xây dựng, dân cư rất đông đúc và đang tăng trưởng nhanh chóng hàng năm, bên cạnh đó tất cả các công trình công cộng trong KĐT Mỹ Phước 1 như: chợ, trường học, công viên, siêu thị, bệnh viện, trung tâm thương mại v.v... tất cả đều đã được xây dựng hoàn thiện, đem đến cho cư dân của KĐT Mỹ Phước 1 một cuộc sống rất thuận tiện. Bên cạnh đó KCN Mỹ Phước 1 được quy hoạch ngay sát cạnh, với rất nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước đang hoạt động nên nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 1 hiện đang rất lớn, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy KĐT Mỹ Phước 1 phát triển nhanh chóng ở thời điểm hiện tại, đồng thời cư dân của KĐT Mỹ Phước 1 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 1, đảm bảo một cuộc sống thuận tiện và một công việc ổn định cho cư dân của KĐTMỹ Phước 1.
Lô Mr35 có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu của KĐT Mỹ Phước 1, mật độ xây dựng cao, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KĐT Mỹ Phước 1, lô Mr35 sở hữu một môi trường sống rất tốt, sát cạnh dòng sống thị tính, nên lô Mr35 sở hữu một môi trường sống rất tốt, không khí mát mẽ trong lành, đem đến cho cư dân củalô Mr35 một nền tảng sức khỏe rất tốt. Xung quanh lô Mr35 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của KĐT Mỹ Phước 1 như: chợ, trường học, công viên, bệnh viện, khu nhà ở xã hội, biệt thự Western Land, đem đến cho cư dân của lô Mr35 một cuộc sống rất thuận tiện, nên rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 1 đã và đang lựa chọn lô Mr35 để định cư dài hạn, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô Mr35 hiện đang rất lớn. Lô Mr35 là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh kết hợp xây phòng trọ ở thời điểm hiện tại, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư.

Lô Mr35 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 400 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu Mỹ Phước 1 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com