(0988241500) - Bán lô Mr37, hướng Bắc, Mỹ Phước 1 giá 400 triệu/150m2, tiện kinh doanh

Cần bán gấp lô Mr37, Mỹ Phước 1, Bến Cát, Bình Dương, vị trí của lô Mr37 rất đẹp, ngay khu dân cư đông, mật độ xây dựng cao, mặt tiền đường thông dài, sát cạnh biệt thự Western Land, đối diện khu nhà ở xã hội, môi trường sống tốt, rất thuận tiện để ở, kinh doanh phòng trọ và đầu tư dài hạn, chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 400 triệu/150m2, rất thiện chí bán.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)
Chính chủ cần bán gấp lô Mr37, Mỹ Phước 1, Bến Cát, Bình Dương, lô Mr37 có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc nhất của KĐT Mỹ Phước 1, mật độ xây dựng cao, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KĐT Mỹ Phước 1, lô Mr37 có vị trí rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, giao thông rất thuận tiện, lô Mr37 có môi trường sống rất tốt, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh, đem đến cho cư dân của lô Mr37 một nền tảng sức khỏe rất tốt. Lô Mr37 tọa lạc ngay trung tâm của KĐT Mỹ Phước 1 nên xung quanh lô Mr37 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của KĐT Mỹ Phước 1 như: chợ, trường học, công viên, biệt thự Western Land, đặc biệt đối diện lô Mr37 là khu nhà ở xã hội, nên lô Mr37 sở hữu một môi trường kinh doanh rất thuận tiện, rất nhiều văn phòng công ty, cơ sở kinh doanh và nhiều dịch vụ vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô Mr37 đem đến cho cư dân của lô Mr37 một cuộc sống rất thuận tiện. Lô Mr37 là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh, kết hợp xây phòng trọ, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư, đồng thời lô Mr37 con là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, giá rẻ, ngay khu đang phát triển, nên lô Mr37 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 400 triệu/150m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)
Lô Mr37 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm của KĐT Mỹ Phước 1, đây là Khu đô thị được hình thành sớm nhất trong Khu liên hiệp Mỹ Phước, nên KĐT Mỹ Phước 1 có mật độ xây dựng rất cao, hầu như toàn bộ diện tích đã được xây dựng, dân cư rất đông đúc và đang tăng trưởng nhanh chóng hàng năm, bên cạnh đó tất cả các công trình công cộng trong KĐT Mỹ Phước 1 như: chợ, trường học, công viên, siêu thị, bệnh viện, trung tâm thương mại v.v... tất cả đều đã được xây dựng hoàn thiện, đem đến cho cư dân của KĐT Mỹ Phước 1 một cuộc sống rất thuận tiện. Bên cạnh đó KCN Mỹ Phước 1 được quy hoạch ngay sát cạnh, với rất nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước đang hoạt động nên nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 1 hiện đang rất lớn, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy KĐT Mỹ Phước 1 phát triển nhanh chóng ở thời điểm hiện tại, đồng thời cư dân của KĐT Mỹ Phước 1 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 1, đảm bảo một cuộc sống thuận tiện và một công việc ổn định cho cư dân của KĐTMỹ Phước 1.
Lô Mr37 có vị trí đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu của KĐT Mỹ Phước 1, mật độ xây dựng cao, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KĐT Mỹ Phước 1, lô Mr37 sở hữu một môi trường sống rất tốt, sát cạnh dòng sống Thị Tính nên lô Mr37 sở hữu một môi trường sống rất tốt, không khí mát mẽ trong lành, đem đến cho cư dân của lô Mr37 một nền tảng sức khỏe rất tốt, xung quanh lô Mr37 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của KĐT Mỹ Phước 1, tất cả đều đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động đem đến cho cư dân của lô Mr37 một cuộc sống rất thuận tiện, đặc biệt đối diện lô Mr37 là khu nhà ở xã hội và khu biệt thự Western Land, đây là 2 động lực rất quan trọng thúc đẩy KĐT Mỹ Phước 1 phát triển, đem đến cho lô Mr37 động lực lớn để phát triển và cư dân củalô Mr38 tận hưởng được một cuộc sống thuận tiện với chất lượng sống rất cao. Với vị trí rất thuận tiện để ở và làm việc nên rất nhiều ngời lao động trong KCN Mỹ Phước 1 đã và đang lựa chọn lô Mr37 để định cư dài hạn, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô Mr37 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô Mr37 là một vị trí rất thuận tiện để ở hoặc kinh doanh kết hợp xây phòng trọ, đảm bảo đem lại sự thành công và thu nhập cao cho người đầu tư.

Lô Mr37 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 400 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu Mỹ Phước 1 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com