Cancun là một thành phố ven biển ở những địa điểm du lịch được gọi là Mexico Caribbean, có nghiã là, bang Quintana Roo, trên bán đảo Yucatan của Mexico. Cancun là một điểm nghỉ mát nổi tiếng trên bờ biển Caribbean.


Mùa cao điểm ở Cancun là từ tháng 12 cho tới tháng 4 năm sau. Nhiều du khách đã đặt vé máy bay của hãng Aeroflot sớm để đến Cancun du lịch.


Và dĩ nhiên giá cả vé máy bay và khách sạn tăng lên trong những tháng này, trong khi giảm trong mùa hè và tháng đầu mùa thu. Cuối tháng 6 đặc biệt nóng, vì vậy chuẩn bị sẵn sàng hoặc thử mùa giảm giá. Vào mua thu và mùa hè thì bão có thể là 1mối đe dọa lớn.


Nghỉ ngơi trên góc phía đông bắc của vùng biển Caribbean Mexico, thành phố Cancun chính được xây dựng trên một trang web bình chọn là nơi lý tưởng cho sự phát triển du lịch mới của chính phủ Mexico.Bang Quintana Roo vẫn còn là một lãnh thổ và khu vực này đã có vài cư khi Cancun được xây dựng. Cancun bao gồm 14 dặm bãi biển trắng xóa tuyệt đẹp có hình dạng như một số " 7 ", nhà trong các kỳ quan của người Maya khảo cổ học, vùng biển màu ngọc lam, 1 thế giới dưới nước phong phú, và các tiện nghi nghỉ đẳng cấp thế giới.


Nó vẫn được coi là cửa ngõ vào thế giới của người Maya ( " El Mundo Maya " ). Đền thờ của người Maya và những trang web nghi lễ ở khắp nơi, nó được bao phủ bởi rừng nhiệt đới tươi tốt, những người khác dễ dàng đến nhất.


Khu khách sạn Cancun được gần như hoàn toàn được xây dựng xung quanh ngành công nghiệp du lịch. Cancun có rất nhiều khách sạn khu nghỉ mát. Ở đây chỉ nếu bạn không nhớ chi tiêu kỳ nghỉ của bạn với nhiều khách du lịch khác.


Trung tâm thành phố Cancun, đặc biệt là khi bạn đi từ nhà ga xe buýt ADO và ký túc xá và khách sạn gần đó, là một thành phố thực Mexico.


Có rất nhiều nhà hàng (Los Pericos, La Parrilla, Los Arcos, Va que Va, El Timon de Cancun, tất cả trong số đó là nhà hàng thực sự tốt, và tốt nhất rẻ hơn nhiều so với Hotel Zone , Mexico và anh em họ ), những trung tâm mua sắm ( Plaza Las Châu Mỹ, Plaza Outlet, Plaza la Isla trong Hotel Zone), chợ ( Mercado 28 y 23) và những câu lạc bộ trong khu vực trung tâm thành phố mà bạn có thể truy cập trong thời gian của bạn (Dady'O, Cocobongo, Mandala, Palazzo).


Để đến được thành phố Cancun khám phá những điều mới lại thì chỉ cần mua vé tại đại lý Aeroflot Việt Nam Booking sớm để đến Cancun trong thời gian tới.


Bên cạnh đó khi liên hệ với Việt Nam Booking bạn có thể tìm thấy vé asiana airlines vietnam hoặc vé của Cebu Pacific Việt Nam hay Tiger Air….