Sữa dê tươi nguyên chấtlà loại thức uống được nhiều chuyên gia khuyến cáo là có giá trị dinh dưỡng rất lớn đối với con người, đặc biệt là trẻ nhỏ bởi vì sữa dê gần giống với sữa mẹ nhất giúp trẻ dễ hấp thu, tăng cường phát triển chiều cao. Sữa dê nguyên chất chứa nhiều hơn sữa bò 13% Canxi, 25% B6, 47% Vitamin A và dồi dào fluorin gấp 10 lần. Mặt khác, sữa dê giúp ngăn ngừa các bệnh thiếu máu, các bệnh về hô hấp và khử khoáng xương. Đồng thời giúp tiêu hóa tốt và tăng khả năng trao đổi khoáng chất như sắt, phospho, canxi, magie. Sữa dê giúp giảm lượng cholesterol trong máu, ngăn ngữa loãng xương rất tốt cho người cao tuổi. Ngoài những giá trị về mặt dinh dưỡng sữa dê còn giúp làm đẹp.

Có rất nhiều giá trị dinh dưỡng như vậy nhưng hiện nay để tìm mua được sữa dê tươi nguyên chất là rất khó vì nguồn cung hạn chế và cách làm không đúng của các doanh nghiệp kinh doanh sữa dê hiện nay. Để sử dụng sữa dê tươi nguyên chất 100% bạn có thể tìm đến sản phẩm sữa dê tươi Detrang Farm của nông trại Detrang Fram

Bạn có thể đặt mua sản phẩm Sữa dê tươi nguyên chất Detrang Farm tại;

- Trực tiếp tại Nông trại của chúng tôi ở thôn Ké Mới, xã Tản Lĩnh, Ba Vì

-
Hoặc gọi điện để được giao sữa tươi tận nhà: Hotline 04.2242.6868 / 0965039706

(Địa chỉ VP: 44 Hàm Tử Quan, Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Quý khách hàng có thể đặt mua trực tiếp qua số điện thoại của công ty và được giao hàng miễn phí tận nhà khi mua từ 2lit trở lên.

Sữa dê Detrang Farm là loại sữa dê tươi nguyên chất 100%, hiện tại công ty đang cung cấp sản phẩm sữa dê tươi vắt trực tiếp đảm bảo nguyên chất 100%. Sữa dê tươi thuần khiết Detrang Farm được lấy trực tiếp từ đàn dê sữa nhập khẩu được chăn thả tại nông trại theo đúng quy trình, khẩu phần ăn đầy đủ dinh dưỡng để đảm bảo chất lượng sữa tốt nhất đến tay người dùng.

Chúng tôi xin cam kết đảm bảo về chất lượng sữa dê tươi nguyên chất 100%. Hàng quý công ty có tổ chức cho khách hàng thân thiết lên thăm quan nông trại của công ty.

Giá bán: 80.000đ/lit