Vườn Bách thảo của Naomi bắt đầu như là một sở thích không có những nghiên cứu khả thi và ngân sách. Nó được phát triển ra khỏi trí tưởng tượng, kiên nhẫn, ngành công nghiệp và sự kiên trì của người quản lý chủ sở hữu bà Naomi Neri Ceniza. Khu vườn đã trở thành một trong những điểm thu hút Ozamis'.


Những vườn ươm của vườn Bách thảo Naomi đã phát triển trở thành một trong những nhà cung cấp lớn nhất của những nhà máy sử dụng cho cảnh quan ở Mindanao, nó có bộ sưu tập lớn nhất của bromeliads trong khu vực.

Ngoài cây xanh thúc đẩy bởi một bộ sưu tập của những nhà máy trong nước và nhập khẩu, tài sản 8 hecta có 2 sân tennis, một nhà nguyện nhỏ, một sân chơi, một tiệm bánh mì và một cửa hàng gốm.


Vườn Bách thảo Naomi và Tourist Inn là một khu vực 9 ha, gồm những loại trái cây, cây cảnh, và những cửa hàng gốm sứ. Việc quản lý cũng chấp nhận phục vụ thực phẩm và khách sạn. Bạn muốn biết thêm về trang web đặc biệt này?


Khi bắt đầu?
Bà Naomi Neri Ceniza, người quản lý của chủ sở hữu của Naomi Vườn Bách thảo và Tourist Inn, bắt đầu kinh doanh như là một sở thích không có những nghiên cứu khả thi và ngân sách. Làm thế nào mà nó trở thành có thể? Nó là thông qua trí tưởng tượng của chủ sở hữu tuyệt đối, kiên nhẫn, công nghiệp, và sự kiên trì. Những vườn ươm nhỏ đã được phát triển và trở thành một trong những nhà cung cấp chính của những nhà máy sử dụng cho cảnh quan ở Mindanao và có bộ sưu tập lớn nhất của bromeliads trong khu vực.


Những tiện nghi của khu vườn là gì?
• Khu vườn bây giờ đã trở thành một trong những điểm thu hút Ozamis '. Nó có 2 sân tennis, một sân chơi, một nhà nguyện nhỏ, một tiệm bánh mì, và một cửa hàng gốm.


• Nhà nghỉ cũng có sẵn cho khách với kế hoạch ngân sách khác nhau. Tất cả những phòng đều có truyền hình cáp, tiện nghi nước nóng và lạnh, và được cung cấp với những tiện nghi phòng tắm. Phòng lựa chọn có thể truy cập Wi-Fi.


• Khu vườn là một địa điểm hoàn hảo cho những hoạt động khác nhau của cộng đồng, những hội nghị và tiệc. Nó bây giờ có ba phòng tiếp tân cho những sự kiện: không khí lạnh RBC Hall và Chloe Hội trường có thể chứa 500 khách, và mở Timothy Hội trường có thể chứa 1.000 khách.


Mà là nó nằm ở đâu?
Vườn Bách thảo của Naomi nằm 15 phút từ trung tâm thành phố ở Barangay Banadero, TP Ozamis, Misamis Occidental.


Nó cũng là 15 phút từ cảng và sân bay Ozamis. Chế độ chính Ozamis 'của giao thông công cộng là bởi motorcab. Những văn phòng du lịch Inn có thể sắp xếp giao thông tin từ sân bay và thành phố.


Để đến Misamis Occidental, có một chuyến bay hàng ngày từ Manila tớiDipolog City và trở lại. Oroquieta, thành phố vốn chỉ là 90 phút lái xe từ Dipolog.


Từ Việt Nam bạn có thể mua vé máy bay đi Manila của Cebu Pacific Việt Nam để có chuyến du lịch Manila và tham quan Naomi’s Botanical Garden sớm nhất.


Những tấm vé máy bay của Cebu Pacific được Việt Nam Booking cung cấp rẻ nhất hiện nay. Bên cạnh đó bạn còn có thể mua ve may bay di nga hoặc vé máy bay đi Thái Lan, Hà Lan …giá rẻ nhất.


Nếu tìm giá vé máy bay đi Singapore Tiger Airways thì cũng liên hệ với Việt Nam Booking – nơi cung cấp nhiều vé giá rẻ của nhiều hãng hàng không giá rẻ.