Pagudpud là một điểm du lịch được nhiều khách du lịch chọn đến trong những kỳ nghỉ của mình. Dưới đây là một số điểm tham quan nổi tiếng của Pagudpud mà Cebu Pacific Việt Nam muốn giới thiệu với bạn.


Saud White Beach:
B ãi biển trắng Saud là điểm đến rất phổ biến của người dân trong nước mà còn có du khách nước ngoài khác. Đó là một nơi yêu thích cho những nhà sản xuất phim, phóng viên nước ngoài và địa phương, những nhà văn du lịch nước ngoài để quay phim của họ, vì tầm nhìn tuyệt đẹp và bầu không khí độc đáo. Thậm chí nó là đặc trưng trong Internet mà làm cho nó rất phổ biến, một điểm đến tầm cỡ thế giới. Bãi biển là cát cùng căng đóng khung hình trái tim ngọc bình tĩnh nước của vịnh Saud.

Bantay abot Caves:
Hang độngBantay abot có nghĩa là "một ngọn núi với một lỗ." Một lỗ hổng được tìm thấy ở giữa núi, nơi những con sóng là miễn phí để flash vào bức tường của nó giống như một bờ mở cho đến khi nó bị đắm bởi một trận động đất trong suốt '80.


Nó cũng được gọi là "biển ngầm" cho trên đầu trang của những hang động là bao phủ thực vật rạng rỡ. Bên trong hang động là một nhà thờ mà một khi bạn đang ở bên trong, bạn không chỉ nghe thấy những âm thanh vang vọng của những con sóng, tiếng kêu của những loài chim, nhưng bạn cũng có thể cảm nhận được những làn gió mát của không khí.

Nó là một điểm tham quan yêu thích trong buổi chiều muộn. Đó là một sáng tạo rất độc đáo một phần bao quanh bởi nước biển trong xanh. Bờ của nó có cát trắng trộn lẫn với những mảnh vỏ và những loại đá có thể được thực hiện như là một phong cách trang trí. Những bộ phận của bờ chính là hình thức của những loại đá, nơi bạn có thể ngồi thư giãn và tận hưởng một cái nhìn sáng suốt của biển rộng, núi xanh tươi.


Timmangtang Rock:
Timmangtang đá đứng uy nghi một vài mét, đi từ hang động Bantay abot. Nó nằm dọc theo bờ biển và một phần bởi biển. Bạn không thể phân Bantay abot Cave từ Timmantang Rock cho họ được coi là những người yêu thích, những cựu thành nữ và sau đó là nam giới. Họ được gọi chung là "Rock Lover".


Đá này giống như một hình chuông, do đó tên Timmantang. Tảng đá được bao phủ bởi cỏ và cây bụi. Trên đầu trang của nó, bạn có thể nhìn thấy biển xanh bình tĩnh và nhìn mê hoặc của Sitio Gaoa. Lửa trại cũng rất lý tưởng tại chân đá tuyệt đẹp này.


Nacatnagan Cliff:
Những vách đá là một khu rừng nguyên sinh, nơi những loại khác nhau của cây phát triển và bạn có thể nghe nhìn trộm của những loài chim. Động vật hoang dã cũng có thể được tìm thấy trong những nơi như vậy, nó là một nơi hoàn hảo để săn bắn.


Dương xỉ hiếm và hoa lan hoang dã mọc dồi dào ở chân và ở sườn núi. Nó cũng là một điểm tốt cho leo núi vì con đường mòn dốc và trơn trượt của nó. Trên đầu trang của nó, bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh của Vịnh Pasaleng, Maira-ira Point và tổng thể của ra khỏi cảnh này thế giới của Sitio Gaoa, Đảo Babuyan cũng có thể được xem trên một ngày đẹp trời.


Malingay Cove (Blue Lagoon):
Nó là một vịnh ẩn tìm thấy tại Maira-ira Point, đó là một nửa-moon hình đồ sộ, bởi Nacatnagan Cliff ở phía đông và Dos Hermanos ở phía bắc. Nơi này là nơi bạn có thể thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống thành phố.


Tiếp cận nơi này là khá mệt cho nó là khoảng 2,5 km từ đường cao tốc với đường gian lận và nó được tìm thấy ở phần nội thất của Sitio Malingay. Trên đường là rừng rậm và bạn cũng có thể có cái nhìn của biển. Malingay Cove nổi tiếng với tinh thể của nó nước trong xanh và cát trắng mịn. chỉnh sửa


Quần đảo Dos Hermanos. Dưới đây là những hang đá nơi loài cá nhiệt đới đa dạng và đầy màu sắc bơi dồi dào, có thể được nhìn thấy khi triều thấp. Khoảng Dos Hermanos Rocks ngập đá nhỏ hơn, nơi rong biển ngon nổi tiếng "gamet" được thực hiện. chỉnh sửa


Kabigan Falls. Nó là một thác mê hoặc nằm ở phần phía đông của Barangay Balaoi và nó là khoảng 1,8 km đi từ quốc lộ. Thác nước 80 feet này được bao quanh bởi rừng rậm và nổi tiếng với những lưu vực lõm của nó.


Saguigui Falls:
Nó là một thác nước nhỏ nằm ở Barangay Balaoi, 3,5 km đi từ quốc lộ. Đây rơi vẫn chưa phổ biến vì lý do đó nó không phải là dễ dàng để đạt được điều đó.


Cầu Patapat:
Patapat là một cây cầu uốn lượn tìm thấy ở chân vách đá của núi Cordillera Bắc Ranges. Nó kết nối Barangay Balaoi và Pancian và nó có chiều dài khoảng 1,2 km. Cây cầu này thường được gọi là "Riviera Pháp của miền Bắc". Cùng cầu, bạn có thể vượt qua Falls Mabugabog phục vụ như là một nguồn năng lượng cho những nhà máy thủy điện nhỏ. Nó chỉ là trong những ngày mưa khi nó cho thấy sự lộng lẫy của nó với nước của nó giảm nhịp nhàng để trên bờ vách đá của biển bên dưới.


Ngọn hải đăng Cape Bojeador:
Là một cấu trúc di sản văn hóa ở Burgos, Ilocos Norte, được thành lập trong thời kỳ thuộc địa Tây Ban Nha ở Philippines. Nó lần đầu tiên được thắp sáng vào ngày 30 tháng 3 năm 1892, và được đặt cao trên Vigia de Nagparitan Hill nhìn ra cảnh Cape Bojeador nơi đầu thuyền buồm được sử dụng để đi thuyền bằng. Nó không phải là có thể nhập những ngọn hải đăng nữa (tại thời điểm viết bài, tháng 11 năm 2012), nhưng bạn có thể leo lên nó và xem xem từ đó.


Kapupurawan White Rock:
Kapurpurawan Rocks là thành đá tạo ra bởi lực lượng của những đại dương trên bờ biển đá của Burgos, nằm ​​chỉ vài phút nữa từ những ngọn hải đăng. Họ có thể đạt được thông qua một đường đất 3 km từ quốc lộ (bạn có thể đi bộ hoặc một xô đi xe trên một ngày bận rộn, hoặc thuê một chiếc xe ba bánh đó cho bạn).


Những điểm tham quan ở Pagudpud kể trên đáng là điểm để bạn chọn trong chuyến du hí sắp tới của mình. Hãy liên hệ và mua vé máy bay đi Philippines tại Cebu Pacific Việt Nam của Vietnam Booking để có chuyến du lịch sớm nhất.


Ngoài ra, Vietnam Booking còn là đại lý korean air ho chi minh nơi cung cấp những chiếc vé máy bay đi Mỹ cùng những vé máy bay giá rẻ đi những thành phố của Mỹ với giá cạnh tranh.


Nếu bạn đang cần mua ve may bay di Nga thì đại lý Aeroflot Vietnam Booking là điểm tốt nhất cung cấp thông tin cũng như giá vé máy bay đi Nga hay vé đi Bỉ, Hà Lan…tốt nhất.