Đông y Nhân Sâm là vị thuốc đứng đầu các vị thuốc bổ. sâm, nhung, quế, phụ là thứ tự.


Sâm nói ở đây là nhân sâm. Vì nhân sâm giống hình người nên một số vị thuốc có hình giống người cũng được gọi là sâm. Rồi để phân biệt vị nọ với vị kia ngưới ta thêm tên địa phương vào như đảng sâm ( vì sản xuất ở Thượng Đảng), sâm bố chính ( sâm sản xuất ở huyện Bố Trạch), , hoặc thêm tên màu sắc vào như huyền sâm ( sâm có màu đen), đan sâm ( Sâm có màu đỏ)….

Trong số các loại Nhân sâm thì nhân sâm tươi Hàn Quốc là loại được ưa chuộng nhất trên thị trường. Bạn đang tìm địa chỉ bán nhân sâm tươi Hàn Quốc uy tín? Hãy đến với dailynhansam.com.


Dailynhansam.com được thành lập gần 10 năm bởi đội ngũ lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển hệ thống và quản lý các thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc trong lĩnh vực thực phẩm; dược phẩm; y tế; mỹ phẩm chăm sóc sức khỏe và đời sống con người. Đồng thời chúng tôi có đội ngũ dược sĩ, chuyên gia tư vấn kỹ lưỡng về sản phẩm. Sản phẩm nhân sâm tươi Hàn Quốc được chúng tôi nhập trực tiếp từ vườn sâm tại Hàn Quốc. Tại đây, nhân sâm được trông tại các vườn sâm ở trên núi cao, khí hậu mát mẻ theo một quy trình chuẩn khép kín, đã được “Viện nghiên cứu nhân sâm quốc tế” công nhận. Đồng thời quy trình trồng và chế biến tại đây còn được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn GAP và GMP, đây là chững nhận rất quý giá của “Hiệp hội nuôi trồng và chế biến nhân sâm Hàn Quốc”. Vì thế, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của dailynhansam.com.