Thùng đựng gạo thông minh shini là sản phẩm rất thông dụng cho gia đình, được làm băng nguyên liệu tôn chống rỉ tốt nhất , làm ra theo công nghệ mới nhất của Hàn Quốc, bằng nhiều công năng tiện dụng “kết” hợp . Thùng gạo thông minh sẽ hỗ trợ căn bếp nhà sạch đẹp, gọn gàng. Công việc nấu bếp của mọi người cũng trở thành nhanh gọn.Thùng đựng gạo shini an toàn không gây hại đến sức khỏe của bạn . Và đặc điểm tiên tiến của nguyên liệu tôn là rất dễ lau chùi vệ sinh, bảo đảm vệ sinh cho thùng cũng như gạo được đựng bên trong. Nắp thùng bằng nhựa trong dễ đóng mở nhìn thấy bên trong: mọi người có thể dễ dàng mở nắp cùng lúc đổ gạo.
Dễ dàng để cho rửa thùng gạo - Dễ dàng theo dõi lượng gạo trong thùng - Bảo quản gạo một cách dễ dàng.

Thùng đựng gạo thông minh, bảo đảm , thuận tiện. Mỗi lần bấm nút tự đong gạo đúng theo càng chén 150g. không sợ mắc thừa gạo, hỗ trợ ta biết được đội ngũ kg gạo còn tới trong thùng, để cho biết lượng gạo còn bao nhiều chỉ bằng nhìn qua cửa sổ . Vì vậy "thông minh" hạn chế nhất thiết phải là máy móc, thiết lâm đương đại .

Thùng đựng gạo thông minh còn được tạo ra lắm. tiện ích với công năng tự động đong gạo thông minh, mang đến sự hài lòng cho cá anh người sử dụng . cách lấy gạo chỉ với mỗi click nút, này giúp bạn có số lượng gạo với nấu càng cách chính xác nhất.

Sáng tạo ngăn chứa gạo đồng thời ngăn lấy gạo năng xuất , giúp đỡ cá anh người tin dùng lấy gạo rất đơn giản. thiết kế đẹp, nguyên liệu cao cấp, dày, nhất định , bảo quản gạo rất tôt , không mắc ẩm mốc.

Thùng đựng làm với mỗi nhựa PP, inox, thép sơn tích điện, đảm bảo bảo đảm thực phẩm cùng lúc không gây hại cho sức khỏe.

Nắp thùng dễ đóng mở: người đều có dễ dàng mở nắp và đổ gạo vào. tương trợ bảo vệ gạo khỏi bụi bẩn, loài gặm nhấm, côn trùng.

- Tiết kiệm diện tích: sẽ đem tới không gian bếp nhà mọi người tính ngăn nắp đồng thời cũng tiện cho việc lấy gạo nấu cơm hàng ngày.


Thông số thùng đựng gạo

- Kích thước : 240 x 430 x 690 mm
- Dung tích : 40 Kg
- Chất liệu : Tôn chống gỉ kết hợp với nhựa tổng hợp ABS cao cấp
- Trọng lượng : 7,2 Kg
- Bảo hành 12 tháng
ĐT : (04)3758.3399
Website : Goldday.vn