Để tham gia thị trường Bảo Hộ Lao Động công ty chúng tôi mang theo hành trang “An toàn là bạn”.
THƯ NGỎ
AN TOÀN HÔM NAY- HẠNH PHÚC NGÀY MAI
Kính gửi: Quý Khách hàng!
Lời đầu tiên, Công ty Lê Gia Phát xin gửi tới Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe, thành đạt và lời chào trân trọng nhất!
Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.
Công ty Lê Gia Phát cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động. Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi bao gồm cung cấp : Quần áo bảo hộ lao động, đồng phục cho công nhân viên, học sinh , sinh viên, giày bảo hộ lao động, nón bảo hộ lao động, mặt nạ bảo hộ lao động,với những chất liệu và kiểu dáng đa dạng. Ngoài ra, công ty chúng tôi chuyên cung cấp Nón , giày , ủng, khầu trang , găng tay .... Với những sản phẩm nội , ngoại nhập như (Thùy Dương, ABC, King, Jogger, Redwing, 3M, Tiger, Koken ... Chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất khi đến với công ty Lê Gia Phát chúng tôi .
Trong những năm qua, Công ty đã không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này. Qua từng năm hoạt động, Công ty không ngừng phát triển về mọi mặt, uy tín của Công ty ngày càng được nâng cao, thị trường của Công ty không ngừng mở rộng khắp cả nước.....
Với phương châm "LÊ GIA PHÁT - CHẤT LƯỢNG VÀ NIỀM TIN", chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình. Nay, chúng tôi trân trọng gửi tới Quý Khách hàng thư ngỏ này, với mong muốn Quý Khách hàng có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới. Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất làm hài lòng quý khách hàng.
Hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ:
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TM-DV XNK LÊ GIA PHÁT
Trụ sở: Số 30 A, Đường 419, Tổ 4, Ấp 6, Xã Phước Vĩnh An,
Huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh
Văn phòng: Số 91/2/17, Đường Phạm Văn Chiêu A, Phường 14,
Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại/Fax:083.9470.454.
Hotline: 0903.829397 / 0909.194072
MST: 0310 917 886
Email: sales@baoholaodonglegiaphat.com
Website: http://baoholaodonglegiaphat.com
RẤT MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ HỢP TÁC CỦA QUÝ CÔNG TY .
CHÀO THÂN ÁI !