(0988241500) - Cần bán lô K26, Mỹ Phước 3 giá 230 triệu/150m2 sát đường DJ5, vị trí đẹp, tiện để ở và đầu tưCần bán gấp lô K26, khu K, Mỹ Phước 3, vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc, môi trường sống tốt, vị trí đẹp, mật độ xây dựng cao, gần chợ, trường học, khu thương mại, công viên, KCN Mỹ Phước 3, khu vực đang phát triển nhanh chóng, rất thuận tiện để ở và đầu tư dài hạn, đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 230 triệu/150m2, rất thiện chí bán.


Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)Chính chủ cần bán gấp lô K26 ngay trung tâm khu K thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc nhất của khu K, Mỹ Phước 3, mật độ xây dựng rất cao, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu K, Mỹ Phước 3. Lô K26 có vị trí ngay trung tâm của khu K, Mỹ Phước 3 nên xung quanh lô K26 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu K, Mỹ phước 3 như: chợ, trường học, công viên, khu thương mại, KCN Mỹ Phước 3, đặc biệt đối diện lô K26 là trường tiểu học Mỹ Phước đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động đem đến cho cư dân của lô K26 một cuộc sống rất thuận tiện đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô K26 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô K26 tận hưởng được môi trường sống rất tốt, sát cạnh bờ kênh sinh thái, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh, đem đến cho cư dân của lô K26 một nền tảng sức khỏe rất tốt, nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau một ngày làm việc vất vả. Lô K26 là một vị trí rất thuận tiện để ở và làm việc, nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô K26 để định cư dài han, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô K26 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô K26 là một vị trí rất thuận tiện để ở, kinh doanh phòng trọ và đầu tư dài hạn, đảm bảo đem lại thu nhập cao, ổn định hàng tháng và tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 230 triệu/150m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)Lô K26 có vị trí rất đẹp ngay trung tâm khu K của KĐT Mỹ Phước 3, khu K là khu vực có vị trí đẹp và đắc địa nhất của KĐT Mỹ Phước 3, sở hữu một môi trường sống rất tốt, không gian thoáng đãng, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch bên trong khu K, đem đến cho cư dân của khu K một nền tảng sức khỏe rất tốt. khu K sở hữu một hệ thống giao thông rất thận tiện, các tuyến đường Vành Đai ngoài đều là những tuyến đường lớn và quan trọng của Bình Dương như: đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, QL13, đường NE8, đường Balan XI đem đến cho cư dân của khu K một hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương, đem đến cho cư dân của khu K một cuộc sống thuận tiện. Khu K là khu vực có điều kiện sống tốt nhất của KĐT Mỹ Phước 3 nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đang lựa chọn khu K để định cư, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy khu K tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại.
Lô K26 có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc nhất của khu K, Mỹ Phước 3, mật độ xây dựng cao, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu K, Mỹ Phước 3, lô K26 sở hữu một vị trí có môi trường sống tốt nhất của khu K, Mỹ Phước 3, đối diện bờ kênh sinh thái, không khí mát mẽ trong lành, tầm nhìn rất thoáng, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh, đem đến cho cư dân của lô K26 một nền tảng sức khỏe rất tốt, xung quanh lô K26 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu K, Mỹ Phước 3, đặc biệt là trường học Mỹ Phước ngay sát cạnh lô K26 đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động đem đến cho cư dân của lô K26 một cuộc sống rất thuận tiện và là động lực thúc đẩy giá trị của lô K26 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Sát cạnh lô K26 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động, nên nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đang rất lớn và đang tăng trưởng nhanh chóng hàng năm, nên cư dân của lô K26 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3, đem đến cho cư dân của lô K26 một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định.

Lô K26 là một vị trí rất thuận lợi để ở, kinh doanh, xây phòng trọ, đồng thời lô K26 cũng là một khoản đầu tư rất tốt đảm bảo giá trị của lô K26 sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Đất chính chủ bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc, giá chính chủ chỉ 180 triệu/100m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com