(0988241500) - Bán gấp lô K7, khu K, Mỹ Phước 3 giá 520 triệu/300m2,dân cư đông, tiệ xây phòng trọ


Cần bán gấp lô K7, khu K, Mỹ Phước 3, vị trí đẹp, ngay khu dân cư đông, gần chợ, trường học, công viên, gần KCN Mỹ Phước 3, khu vực đang phát triển nhanh chóng, rất thuận tiện để kinh doanh và đầu tư dài hạn, đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 520 triệu/300m2 rất thiện chí bán.


Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)Chính chủ cần bán gấp lô K7 ngay trung tâm khu K thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của lô K7 rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc nhất của khu K, Mỹ Phước 3, mật độ xây dựng rất cao, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu K, Mỹ Phước 3, lô K7 có vị trí ngay trung tâm của khu K, Mỹ Phước 3 nên xung quanh lô K7 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu K, Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, công viên, khu thương mại, KCN Mỹ Phước 3 v.v... đây đều là những công trình công cộng lớn và quan trọng củakhu K, Mỹ Phước 3 đem đến cho cư dân của lô K7 một cuộc sống rất thuận tiện, đồng thời đây cũng là những động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô K7 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng. Sát cạnh lô K7 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô K7 hiện đang rất lớn, với vị trí rất thuận tiện để ở và làm việc nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô K7 để định cư dài hạn, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô K7 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô K7 là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh kêt hợp xây phòng trọ, đồng thời lô K7 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, ngay khu đang phát triển, giá rẻ, nhiều động lực giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nênlô K7 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suấy lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 520 triệu/300m2 rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)
Lô K7 có vị trí rất đẹp ngay trung tâm khu K của KĐT Mỹ Phước 3, khu K là khu vực có vị trí đẹp và đắc địa nhất của KĐT Mỹ Phước 3, sở hữu một môi trường sống rất tốt, không gian thoáng đãng, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch bên trong khu K, đem đến cho cư dân của khu K một nền tảng sức khỏe rất tốt. khu K sở hữu một hệ thống giao thông rất thận tiện, các tuyến đường Vành Đai ngoài đều là những tuyến đường lớn và quan trọng của Bình Dương như: đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, QL13, đường NE8, đường Balan XI đem đến cho cư dân của khu K một hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương, đem đến cho cư dân của khu K một cuộc sống thuận tiện. Khu K là khu vực có điều kiện sống tốt nhất của KĐT Mỹ Phước 3 nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đang lựa chọn khu K để định cư, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy khu K tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại.

Lô K7 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu K của KĐT Mỹ Phước 3, lô K7 có vị trí ngay khu dân cư đông đúc nhất của khu K, Mỹ Phước 3, mật độ xây dựng cao, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu K, Mỹ Phước 3, lô K7 tọa lạc ngay mặt tiền tuyến đường thông dài của khu K, sát cạnh đường DK5A nên lô K7 tận hưởng được một thống giao thông rất thuận tiện, xung quanh lô K7 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu K, Mỹ Phước 3, rất nhiều văn phòng công ty và cơ sở kinh doanh đang hoạt động xung quanh lô K7, đem đến cho cư dân của lô K7 một cuộc sống rất thuận tiện. Sát cạnh lô K7 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô K7 hiện đang rất lớn, với vị trí rất thuận tiện để ở và làm việc, môi trường sống tốt, nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô K7 để định cư dài hạn, nên lô K7 là một vị trí rất thuận tiện để ở, kinh doanh kết hợp xây phòng trọ, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư.Lô K7 là một vị trí rất thuận lợi để ở, kinh doanh, xây phòng trọ, đồng thời lô K7 cũng là một khoản đầu tư rất tốt đảm bảo giá trị của lô K7 sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Đất chính chủ bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc, giá chính chủ chỉ 520 triệu/300m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com