Đối với mội đội bóng mà thua ngay chính sân nhà của mình sẽ rất đau và đối với PSG cũng vậy họ để thua Barcalona ngay trên thánh địa của mình, các hoàng tử nước Pháp đã chẳng thể làm được gì khi các con rồng làm mưa làm gió. Sự hối tiết khi đội hình thiếu Ibra là một thiệt thòi của PSG và đó là lược đi và lược về sẽ là trận chiến mang tên Ibra không chỉ dành lại điểm số mà nó còn là danh dự của một cầu thủ từng rời khỏi đấu trường Nou Camp.
Theo bao bong da chúng tôi được biết Ibra đã từng bị Messi đố kị khi Ibra chơi cho Barca và nỗi niềm khi bị chính người đồng đội của mình guồng bỏ và anh phải ra đi bỏ lại phía sau nhiều sự tiết nuối, một mơ ước tại đấu trường Châu âu mà anh đã rất tâm quyết.


Có thể nói Ibra là một kẻ khát danh hiệu, anh là một kẻ tự tung tự tác muốn vương lên vị trí đầu, và người ta vẫn rất hâm mộ anh vì anh có cơ sở để làm những điều đó. Tin bong da được biết khi bị Barca ruồng bỏ cũng chính là lúc đấu trường Châu âu mà anh đang muốn thử sức cũng tan biến. Những danh hiệu của một cầu thủ quốc gia anh điều đã có và ước mơ Champione League sẽ là một đấu trường lớn để anh bước tiếp.


Tổng hợp tin tức bóng đá được tổng hợp từ tin nhanh bong da.