Trong thế kỷ 20, phát minh vĩ đại nhất đã làm thay đổi cuộc sống của nhân loại, đó chính là sự ra đời của máy tính và mạng Internet. Một thế giới phẳng đã được khai sinh và đem lại những thay đổi kỳ diệu chưa từng có.

Bill Gates, Steve Jobs, Larry Page, Mark Zuckerberg – những con người huyền thoại chỉ bằng khối óc và chiếc máy tính – đã và đang lấp dần khoảng cách địa lý của hành tinh này. Và bạn có muốn trở thành người tiếp theo tạo nên kỳ tích?

Mục tiêu của Việt Nam trong 20 năm tới, đó là trở thành một cường quốc về công nghệ thông tin ( CNTT ), đề án phát triển CNTT của chính phủ đang được đầu tư và triển khai trên cả bề rộng lẫn bề sâu. Những nhân tài đang được tìm kiếm, thế hệ những con người đặt nền móng cho sự phát triển của ngành CNTT đang được đào tạo ngay hôm nay.

Để chắp cánh ước mơ trở thành lập trình viên chuyên nghiệp – một trong những ngành nghề hot hiện nay, Công ty CP Stanford – đào tạo và phát triển công nghệ gửi đến các bạn cơ hội được tham gia chương trình “ƯU ĐÃI NHÂN ĐÔI trong tháng 4, tháng 5 này. Đây là cơ hội lớn cho tất cả những người trẻ đang khát khao khẳng định vị thế của mình trong dòng chảy mạnh mẽ của ngành CNTT. Chi tiết xem tại đây

Từ 15/4 tới hết ngày 10/5/2015, chương trình “ưu đãi nhân đôi” với mức giảm trừ đặc biệt dành cho các bạn khi đang ký tham gia khóa học đang thu hút số lượng lớn các bạn trẻ tham gia. Hòa cùng bầu không khí sôi động của mùa hè, mức giảm trừ học phí lên tới 800 nghìn đồng đã mở rộng cánh cửa cơ hội cho nhiều ước mơ công nghệ đến với bệ phóng đào tạo chuyên nghiệp lĩnh vực lập trình phần mềm.

Chia sẻ về chương trình lần này, bạn Hoan - một trong những người tham gia chương trình đầu tiên cho biết: “Dù thật sự yêu thích lập trình và mong muốn được tham gia khóa học lập trình tại Stanford, biết mức học phí của khóa học là hoàn toàn phù hợp với chất lượng đào tạo nhưng em vẫn luôn mong muốn có thể gặp được cơ hội giảm bớt áp lực chi phí khi tham gia khóa học. Vì thế, khi biết có cơ hội đặc biệt lần này, em đã tới Stanford đăng ký học ngay”.

Còn bạn Minh ( đang đi làm ) không ngại chia sẻ: “Thực ra, hiện tại em đã tự chủ khá tốt về kinh tế cá nhân của mình. Nhưng với cơ hội lần này, em vừa thực hiện được mong muốn tìm hiểu chuyên sâu về ngành lập trình mà có thể tiết kiệm một khoản học phí đáng kể để đầu tư thêm công cụ học tập. Em dự định sẽ nâng cấp chiếc laptop của mình sau khi nhập học để có khởi đầu tốt hơn cùng khóa học”.

Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình với mục đích đào tạo ra những lập trình viên đủ năng lực tham gia ngay vào nền CNTT còn non trẻ của đất nước, đảm bảo rằng học viên không những được đào tạo bài bản về kiến thức mà còn được rèn luyện kỹ năng và kinh nghiệm khi trực tiếp tham gia vào những dự án phần mềm ngay trong chương trình học.

Luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu, với Stanford sự thành công và trưởng thành của mỗi học viên chính là giá trị lớn làm nên thương hiệu của Stanford – dạy kinh nghiệm thực tế.

Nếu bạn là người yêu thích chuyên ngành lập trình, mong muốn có được nền tảng kiến thức vững chắc trước xu hướng công nghệ mạnh mẽ ngày nay, hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội đặc biệt lần này.

Nào hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 0936.172.315 - 0963.723.236 hoặc điện thoại: 04.6275 2212 - 04.6662 3355 để được tư vấn trực tiệp về chương trình hấp dẫn này hoặc xem chi tiết tại website: www.stanford.com.vn.

Stanford – Nâng tầm tri thức

Stanford - day kinh nghiem thuc te, stanford - day kinh nghiem lap trinh, Khai giang khoa hoc lap trinh tai ha noi, hoc lap trinh, hoc kinh nghiem lap trinh, dao tao lap trinh tai ha noi, hoc kinh nghiem lap trinh qua du an, hoc lap trinh web tai ha noi, lap trinh web, chia se kinh nghiem hoc lap trinh hieu qua,hoc lap trinh web online, tuyen dung lap trinh vien, hoc lap trinh c#.net tai ha noi, hoc lap trinh asp.net tai ha noi, dạy kinh nghiệm lập trình, day kinh nghiem lap trinh, hoc lap trinh java tai ha noi, hoc lap trinh linQ tai ha noi, hoc lap trinh silverlight tai ha noi, gia su lap trinh, day kem lap trinh, gia su lap trinh cao cap, hoc lap trinh android tai ha noi, khoa hoc mvc framework, khoa hoc seo adwords, hoc lap trinh c++,khóa học lập trình,lập trình, hoc lap trinh ios tai ha noi,hoc lap trinh windows phone tai ha noi, hoc lap trinh ung dung cho dien thoai, lap trinh cho dien thoai, mobile apps, hoc lap trinh ajax va jquery, quan tri co so du lieu oracle, dạy lập trình, khoa hoc quan tri du an, hoc lap trinh web portal voi sharepoint, khoa hoc sharepoint tai ha noi, hoc SQL Server, khoa hoc tester tai ha noi, hoc tester o dau tot nhat, khoa hoc kiem thu, hoc lap trinh php, khoa hoc php tai ha noi, tuyen dung lap trinh vien, Stanford - Dạy kinh nghiệm lập trình, nhan huong dan do an tot nghiep tai ha noi