Với những cô nàng có da nhờn mà lại gặp phải thêm vấn đề mụn nữa thì quả là một nỗi khiếp sợ. Vì thế các nàng nên chăm sóc da nhờn với những mẹo đơn giản sau để chăm sóc da mềm mịn như mơ sạch mụn.
Xem thêm tin làm đẹp hay các loại kem trị mụn hiệu quả nhất trên thị trường

  1. Cách làm sạch da nhờn

Với những cô nàng da nhờn bạn nên làm sạch da mặt 2 lần / ngày vào buổi sáng và tối. Nếu khi ra mồ hôi quá nhiều bạn có thể sử dụng khăn mềm hoặc giấy thấm dầu để làm sạch da mặt loại bỏ dầu và mồ hôi cho da mawtk nhé.
Nên làm sạch vùng da có xu hướng mụn nhiều với các dòng sản phẩm dịu nhẹ.  1. Sử dụng mỹ phẩm cần tuân theo thứ tự đúng cách:

Việc sử dụng các dòng mỹ phẩm chăm sóc da mặt mụn cũng cần tuân thủ một cách hợp lý theo đúng quy trình sau:
Làm sạch da mặt, thoa kem trị mụn sau khi dã làm khô da mặt. Thoa kem dưỡng ẩm cho da của bạn.
Nên hạn chế và tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào da của bạn.Khi trời nắng bạn hãy đeo khẩu trang cùng mũ nón thật cẩn thận sử dụng các loại kem chống nắng dành riêng cho da dầu.
Tình trạng mụn không chỉ xảy đên ở nữ giới mà còn ở cả nam giới với nam giới cần chú ý một số điểm sau:
Khi cạo râu bạn thực hiện một cách nhẹ nhàng không nên làm tổn thương da. Cũng cần phải tuân thủ các quy tắc chăm sóc da như đối với nữ giới từ cách rửa mặt đến việc sử dụng các loại kem trị mụn hiệu quả. Nam giới cũng nên che chắn bảo vệ làn da thật cẩn thận trước khi ra ngoài nhé.
Tags nên chăm sóc da bị mụn với loại kem dac tri mun nào khi ở nhà.