Mua vé máy bay đi Thái Lan Air Asia giá rẻ để du lịch đảo Phi Phi Don là điều mà hầu như du khách nào yêu Thái Lan đều thực hiện trong chuyến du lịch hè của mình.


Vào thế kỷ thứ 16, khai thác thiếc là một nguồn thu nhập chính của Phiphi. Phần lớn những hoạt động kinh tế thời này do người Trung Hoa nắm giữ. Và ggày nay ảnh hưởng của nền văn hóa và ẩm thực do người Hoa mang lại vẫn còn hiển hiện rõ ràng ở đảo Phiphi.
Do giá thiếc giảm nên ngày nay kinh tế của đảo này chủ yếu là trồng cây cao su, dựa vào thu nhập từ ngành du lịch. Từ những năm 1980, Phiphi đã trở thành một trong những tuyến điểm du lịch chính hấp dẫn của Thái Lan.Vào năm 2004, tỉnh này bị thảm họa sóng thần Ấn Độ Dương tàn phá, làm hư hỏng rất nhiều cơ sở du lịch nhưng đã được khôi phục. Và thu hút đông đảo khách du lịch từ khắp mọi nơi trên thế giới.


Phi Phi Don và Phi Phi Leh có hình dáng tương tự nhau nếu nhìn từ không không trung. Tuy nhiên, ở phía dưới chúng lại nhìn khác nhau rất nhiều. Mặc dù nhỏ nhưng hai đảo này lại đa dạng thắng cảnh với rất nhiều vịnh, bãi san hô, bãi cát, vách đá, dãy đá ngầm, …


Ngắm biển, phơi nắng hay lặn là những hoạt động được nhiều du khách khi đến Phi Phi với vé máy bay đi Thái Lan yêu thích.


Trong khi cái eo tuyệt đẹp của Phi Phi Don được tạo nên bởi 2 dãy cát mịn thì cái eo của Phi Phi Leh lại hình thành từ vách đá và bờ vực. Cả hai hòn đảo đều quyến rũ du khách về vẻ đẹp đặc sắc của nó.


Trong lúc các tảng đá ngầm của đảo Phuket bị phá hủy do khai thác mỏ thiếc trước Đệ Nhất thế chiến, riêng những tảng đá ngầm vây quanh Ko Phi Phi Don vẫn còn nguyên vẹn.

Những tay lặn bình thường hay lặn có trang bị bình hơi, yêu thích bơi lội từ bờ biển ra ngoài xa bằng thuyền rồi lặn xuống đáy biển. Đây được xem là hòn đảo ngắm san hô đẹp tuyệt nhất ở Thái Lan.


Phi Phi Don còn vô số điều hấp dẫn đang chờ bạn đến khám phá. Hãy liên hệ ngay đại lý Air Asia Airlines để có ngay tấm vé máy bay đi Thái Lan hoặc vé máy bay đi Bangkok giá rẻ để được đến chiêm ngưỡng Phi Phi sớm.


Nếu bạn đang cần tìm vé hãng asiana airlines thì Việt Nam Booking cũng là nơi mà hoàn toàn đặt niềm tin khi muốn tìm vé giá rẻ. Những booker chuyên nghiệp của Việt Nam Booking sẽ luôn sẵn sàng giúp bạn đặt được tấm vé của asiana airlines nhanh nhất.