Koh Tao được cho là địa điểm lặn tốt nhất trong vịnh Thái Lan, vì thế hoạt động đầu tiên mà hầu hết khách du lịch sẽ không bỏ lỡ là lặn. Vì thế, không có gì phải đáng ngạc nhiên khi cho rằng Koh Tao là trường rất lặn mà sản xuất một số thợ lặn từ khắp nơi trên thế giới mỗi năm.


Ngoài lặn, bạn có thể tham gia vào một số hoạt động khác như tắm biển tại những bãi biển quanh đảo, cũng như tắm nắng, bơi thuyền, đi bộ.... Shopping và chèo thuyền kayak cũng là những hoạt động được yêu thích với những du khách khi đến Thái Lan.


Shopping
Bạn có thể nhận được gần như tất cả mọi thứ bạn cần trong những quyền tại Koh Tao. Quanh đảo rất nhiều siêu thị, mở cửa từ sáng sớm cho đến 10:30, và mặc dù họ cung cấp ít hơn nhiều so với đất liền, những yếu tố cần thiết có thể được tìm thấy và mua với giá hời.

Ngoại trừ trong những cửa hàng lớn, bạn có thể thử để mặc cả giá cả, nhưng luôn luôn nhớ để được thân thiện và hợp lý. Quà lưu niệm dân tộc gốc được làm từ gốm, dừa, vỏ hoặc tre và đồ trang sức độc đáo làm từ bạc, da và những loại đá quý được cung cấp tại một số cửa hàng cũng như từ những nhà cung cấp ở bên đường.


Kayaking
Biển kayaking là thú vị và dễ dàng cho mọi người thưởng thức một cách độc lập. Những chuyến đi nửa ngày từ Koh Tao có thể đưa bạn dọc theo phía tây nam cá mập đảo và ngược lại. Mạo hiểm hơn có thể mất một ngày, chèo toàn bộ hòn đảo để kiểm tra một số những môn thể thao trên đảo.

Chuyến đi này là tất cả về chèo thuyền kayak trong thiên đường của nhiều hòn đảo mà chỉ có thể đến bằng đường biển, nhiều người sinh sống và hoang sơ với sự phong phú của động vật hoang dã và những vùng biển trong xanh, mỗi nhân vật, vẻ đẹp riêng của nó và quyến rũ với thảm thực vật nhiệt đới tươi tốt bám vào sườn núi dốc.


Chèo thuyền kayak giữa những đảo sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để trải nghiệm sự độc đáo Seychelles. Đừng quên hoạt động này khi mua vé máy bay đi Phuket đến Thái Lan du lịch.


Scuba Diving
Cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu lặn ở đây tại Koh Tao. Koh Tao cung cấp lặn biển tuyệt vời trong tất cả những phía đông nam châu Á và là phổ biến nhất, và là một trong 10 địa điểm hàng đầu cho đến lặn.


Koh Tao có đảo cá mập và đỉnh cao về phía tây nam. Cả hai nơi là những điểm đặc biệt với rất nhiều loại cá rạn san hô và sự hình thành đá quyến rũ, độ sâu tối đa 32 mét.
Rất nhiều cuộc phiêu lưu hoạt động có thể được tìm thấy tại Koh Tao chẳng hạn như:

  • Xoa bóp
  • Lặn biển
  • Xe đạp leo núi
  • Lớp học Yoga
  • Đi bộ đường dài
  • Abseiling / quấn quanh người
  • Motorcross hoặc Quad xe đạp
  • Lớp học nấu ăn Thái
  • Bouldering & Rock Climbing
  • Boxing Thái


Để được đến Koh Tao lặn, ngắm san hô hay chèo thuyền ngắm cảnh thì hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Phuket hoặc vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ tại đại lý asiana airlines vietnam Việt Nam Booking để có tấm vé giá rẻ nhất đến Thái Lan du lịch.


Ngoài ra, Việt Nam Booking còn ban ve may bay di nga và vé máy bay đi Sing hay vé đi những quốc gia châu Âu như Bỉ, Hà Lan,Đức….