Khởi My là một ngoi sao không chỉ sở hữu lượng fan khủng nhất tại Việt Nam mà "gia sản" của cô ca sĩ 9x còn đáng nể hơn rất nhiều.


Công chúa Teen của Vpop


Khởi My có một hình ảnh vô cùng trong sáng, dễ thương và ngọt ngào. Đây là điều mà trong suốt thời gian dài hoạt động trong showbiz mà Khởi My không hề thay đổi. Chỉ đôi khi "nổi loạn" một chút nhưng chưa khi nào phá cách sang một hình ảnh khác sexy hơn, quyến rũ hơn. Vậy nhưng chính sự trung thành với hình ảnh một cô "công chúa" đã giúp Khởi My sở hữu được một lượng fan lớn "chỉ tăng" mà chưa bao giờ giảm.

Khởi My là sao Việt sở hữu lượng like trên facebook lớn nhất Việt Nam hiện nay. Cô ca sĩ có tới 2 fanpage đều có lượng theo dõi rất cao, một page tên Trần Khởi My với hơn 7,7 triệu follow và một page tên Khởi My với hơn 5,7 triệu follow. Con số này vẫn tăng lên từng ngày.


Vô số các bản hit để đời


Khởi My được đánh giá là một ca sĩ trẻ có giọng hát nội lực, khỏe khoắn và giàu cảm xúc. Cô còn có khả năng hát live rất tốt. Giọng hát của Khởi My rất dễ đi vào lòng người, nhất là các khán giả trẻ bởi một giọng ca trong trẻo, hồn nhiên rất phù hợp với phong cách thoi trang trong sáng, ngọt ngào của cô ca sĩ.Từ năm 2011 đến nay, Khởi My đã cho ra 10 single và sở hữu rất nhiều bản hit nhiều fan hâm mộ "thuộc nằm lòng" như Vì sao, Khóc đêm, Gửi cho anh, Người yêu cũ, Góc nhỏ trong tim... Trong đó có rất nhiều bài hát đã đem về một "cơ số" giải thưởng cho nữ ca sĩ... Khởi My còn đạt thành tích "khủng" khi phát hành MV Gửi cho anh vào năm 2013 ngay lập tức "gây bão" khi gom về 6 triệu lượt xem chỉ sau 6 ngày ra mắt và tính đến nay đã có hơn 24 triệu view. Đây là thành công mà bất cứ ca sĩ Vpop nào cũng mong muốn.


Chính vì thế mà cát-xê tăng của cô ca sĩ này tăng chóng mặt và mua nhà tiền tỷ là chuyện bình thường
Nguồn: Tin tức.vn