Xin chào chuyên mục tư vấn! Tôi có 1 câu hỏi muốn chuyên mục giải pháp giúp là gỗ làm nội thất của công ty xây dựng The Wood có đảm bảo chất lượng không ạ. Nhà của tôi mới xây xong, được bạn bè giới thiệu, tôi muốn nhờ công ty xây dựng The Wood thiết kế và thi công nội thất trọn gói. Nhưng tôi luôn phân vân về vấn đề trên. Chuyên mục có thể giải đáp giúp tôi không ạ? (Tuấn – Hà Nội)

Xem thêm
Thi công nội thất showroom
Thi công nội thất nhà ở Chào anh Tuấn! Rất vui khi nhận được câu hỏi: “Gỗ làm nội thất của công ty xây dựng The Wood có đảm bảo chất lượng không?” của anh Tuấn. Về câu hỏi này, chúng tôi xin được giải đáp như sau: Thiết kế và thi công nội thất hiện là 1 trong những nhu cầu của các chủ gia đình với mong muốn có 1 ngôi nhà đẹp, bắt mắt và tiện dụng. Thấu hiểu được điều này, công ty nội thất The Wood đã không ngừng lỗ nực, phấn đấu trở thành công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam thiết kế và thi công cho hàng ngàn công trình và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
Gỗ làm nội thất của công ty xây dựng The Wood có đảm bảo chất lượng không? Về vấn đề này, anh Tuấn có thể hoàn toàn yên tâm. Tại công ty của chúng tôi chuyên sử dụng những loại gỗ tự nhiên như: gỗ óc chó, gỗ sồi, gỗ gụ…có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Dưới bàn tay khéo léo của thợ lành nghề chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm bền đẹp nhất. Nếu có thể, anh Tuấn cũng có thể đến trực tiếp xưởng thi công của chúng tôi để kiểm tra chất lượng gỗ cũng như giám sát quá trình thực hiện sản phẩm anh nhé! Đặc biệt, đến với công ty của chúng tôi, anh sẽ được tư vấn thiết kế miễn phí 100 %. Những sản phẩm nội thất được bảo hành trong vòng 5 năm anh nhé! Hy vọng những thông tin ở trên, anh Tuấn không còn băn khoăn về vấn đề: “Gỗ làm nội thất của công ty xây dựng The Wood có đảm bảo chất lượng không?” Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 0942 99 86 89 để được tư vấn và cung cấp nội thất gia đình trọn gói. Chúc anh luôn thành công trong công việc!
Chuyên mục tư vấn
Công ty nội thất The Wood