Nám da gây ra vô vàn các phiền toái trong cuộc sống của bạn. làm sao đế loại bỏ nám. Hãy cùng nghiên cứu một số loại kem tri nam hieu qua nhất tự chế tại nhà nhé.
1.Mật ong và bột yến mạch
Cách làm cho bột ong trộn đều với bột yến mạch, thêm một chút nước cho thành hỗn hợp sền sệt sau đó bôi đều lên da. Thực hiện liên tục khoảng 2 lần/ ngày đế đạt kết quả nhất nhé.
2. My pham tri nam da với hành tây
Phương pháp tự nhiên kỳ diệu này có thể chữa lành tình trạng da nám. Cắt hành tây thành từng miếng rất nhỏ, tách rời các miếng hành tây, ngâm chúng vào giấm, dùng miếng hành đã ngâm giấm thoa lên vùng da bị ảnh hưởng, đợi khoảng 10-15 phút, rửa sạch mặt bằng nước ấm.
3. Trị nám nhanh chóng với đào
Cách làm vô cùng đơn giản: Lấy quả đào, bỏ vỏ, lần hạt đem cùi đào xoay thật nhuyễn, tiến hành trộn đều với một chút mật ong sau đó bôi lên da. Cách làm này vô cùng an toàn và hiệu quả. Thực hiện liên tục khoảng 2 lần/ ngày. Sau 2 tuần nám sẽ hoàn toàn biến mất.
Trên đây là một số lọa kem tri nam tot nhat tại nhà đã được ông cha ta kiểm nghiệm avf tin dùng. Tuy nhiên với công nghệ tiên tiến như hiện nay bạn cũng có thể tham khảo thêm một số cách trị nám nhanh đó chính là: Tẩy nám bằng laser