Chuyển văn phòng cũng giống như [URL='http://www.taxitaithanhphuong.com/dich-vu/van-chuyen-nha-tron-goi-tphcm-1.html']chuyển nhà[/URL] của bạn, nhưng nó ảnh hưởng đến môi trường làm việc và lợi ích kinh tế của bạn. Đôi khi việc chuyển văn phòng sẽ khiến bạn tiêu tốn khá nhiều chi phí nhưng vẫn không đạt được hiệu quả như mong muốn do thiếu kinh nghiệm.

Chuyển văn phòng được xem là một công việc khá tốn thời gian và công sức. Bạn sẽ gặp phiền toái nếu không có kinh nghiệm vận chuyển một cách đúng đắn. Đồ đạc vật dụng sẽ bị hỏng hóc nặng cho dù là tự nhân viên công ty bạn chuyển hay nhờ đến sự trợ giúp của các dịch vụ [URL='http://www.taxitaithanhphuong.com/dich-vu/van-chuyen-nha-tron-goi-tphcm-1.html']chuyen nha[/URL] khác. Nắm bắt được tầm quan trọng đó, Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của [URL='http://www.taxitaithanhphuong.com/']taxi tai[/URL] Thành Phương xin chia sẻ tới các bạn một số lưu ý nhỏ khi muốn chuyển văn phòng mới.


[B]Dọn dẹp văn phòng mới[/B]
Đầu tiên, cần liên hệ với đối tác cho thuê hoặc bán văn phòng để hẹn lịch chuyển tới. Sau đó tiến hành lau dọn văn phòng mới sạch sẽ và lên dach sách trang thiết bị cần mua để bày trí trong phòng.
[CENTER][IMG]http://www.taxitaithanhphuong.com/uploads/article/chuyen-van-phong-tron-goi-8_1404922980.jpg[/IMG][/CENTER]

[B]Thống kê các vật dụng đồ đạc[/B]
Khi tháo dỡ và sắp xếp đóng gói các vật dụng tại văn phòng cũ, bạn nên ghi lại một danh sách các vật dụng trên một tờ giấy trằng và dán vào hộp chứa đồ tương ứng. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát được các đồ đạc bên trong mỗi thùng đồ, tiện dụng cho khâu lắp đặt, tìm kiếm tiết kiệm thời gian.
Ngoài ra, nên mua thêm nhiều các hộp chứa đồ để có thể chứa đựng hết các vật dụng trang thiết bị trong công ty của bạn. Với mõ loại đồ đạc khác nhau cần có phương pháp đóng gói thích hợp để tránh gây xước, sứt mẻ… đồ đạc. Các hộp sau ki đã chứa đầy cần dùng băng dính loại to bản dán niêm phong lại cho chắc chắn và tránh bị rời rớt trong quá trình vận chuyển.


[B]Chuyển văn phòng[/B]
Chú ý kích thước của thùng hộp
Cần đo đạc lại một cách chắc chắn kích thước của hộp cũng như các vật dụng định cho vao bên trong giúp tận dụng tối đa không gian của hộp và chọn mua được hộp chứa đồ phù hợp nhất.
Không nên cố nhồi nhét quá nhiều đồ trong một hộp sẽ khiến khó khăn trong lúc vận chuyển và có thể gây biến dạng các vật dụng bên trong do chúng ép sát vào nhau.
[CENTER][IMG]http://www.taxitaithanhphuong.com/uploads/article/chuyen-van-phong-tron-goi-5_1404922857.jpg[/IMG][/CENTER]

[B]Dọn dẹp vệ sinh lại văn phòng cũ[/B]

Khi đã chuyển hết toàn bộ đồ đạc bạn cần dọn dẹp lại văn phòng cũ của mình như lần đầu bạn chuyển tới. Hãy bắt đầu dọn dẹp và lau chùi lại từng phòng một, sau đó tới hành lang, ban công. Gom tất cả rác và đổ đúng nới quy định.
Những đồ đạc còn lại trong căn phòng, ban cần kê lại ngăn nắp gọn gàng, tránh làm hỏng hóc. Sau khi tất cả đã thực hiện xong có thể gọi chủ thuê tới để kiểm lại tài sản thanh lý hợp đồng.
Hãy liên hệ với [URL='http://www.taxitaithanhphuong.com/']taxi tải[/URL] Thành Phương để được sự hỗ trợ tốt nhất

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH PHƯƠNG
Địa chỉ: 558/12 Bình Quới, P.28, Q. Bình Thạnh, TP HCM
Địa chỉ 2 : 31-A9 Khu Cầu Kinh, Phường 25, Q Bình Thạnh, TP HCM
Địa chỉ 3 : 207 Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Q 7 , TP HCM
Điện thoại: (08) 62 860 860 - Hotline: 0968 93 77 88 - 0937 129 146 - Fax: - Email: [EMAIL]chuyennhathanhphuong@gmail.com[/EMAIL]