(0988241500) - Cần bán gấp lô H37, khu H, Mỹ Phước 3 giá 400 triệu/300m2, gần trung tâm hành chính, tiện đầu tư dài hạn


Cần bán gấp lô H37, khu H, Mỹ Phước 3, vị trí rất đẹp, ngay trung tâm hành chính, mặt tiền đường thông dài, gần trường học, trung tâm thương mại, KĐT Ecolake, môi trường sống tốt, rất thuận tiện để ở và đầu tư dài hạn, chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 400 triệu/300m2, rất thiện chí bán.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)
Chính chủ cần bán gấp lô H37 ngay trung tâm khu H thuộc KĐT Mỹ Phước 3, lô H37 sở hữu một môi trường sống rất tổ, không khí mát mẽ trong lành nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh, đem đến cho cư dân của lô H37 một nền tảng sức khỏe rất tốt. Lô H37 tọa lạc ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, ngay sát cạnh giao lô của đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn và đường Vành Đai 4 nên cư dân của lô H37 tận hưởng được một hệ thống giao thông rất thuận tiện, dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng của Bình Dương. Lô H37 có vị trí ngay trung tâm của khu H, Mỹ Phước 3 nên xung quanh lô H37 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu H, Mỹ Phước 3, đặc biệt sát cạnh lô H37 là tổ hợp trung tâm hành chính - tài chính - thương mại, đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3 là động lực quan trọng thúc đẩy KĐT Mỹ Phước 3 phát triển, đồng thời giá trị của lô H37 chắc chắn sẽ tăng trưởng đột biến khi tổ hợp này được xây dựng, đồng thời cư dân của lô H37 còn tận hưởng được các công trình công cộng mang đẳng cấp quốc tế được xây dựng trong KĐT Ecolake được quy hoạch ngay bên cạnh lô H37, đem đến cho cư dân của lô H37 một cuộc sống rất thuận tiện với chất lượng cuộc sống rất cao. Lô H37 là một vị trí rất thuận tiện để ở và làm việc, đồng thời lô H37 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, giá rẻ, môi trường sống tốt, nhiều động lực để tăng trưởng đột biến, nên lô H37 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 400 triệu/300m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)
Lô H37 tọa lạc ngay trung tâm của khu H, Mỹ Phước 3 ngay khu trung tâm và đắc địa nhất của KĐT Mỹ Phước 3, ngay sát cạnh 2 điểm nhấn nổi bậc và quan trọng bậc nhất của KĐT Mỹ Phước 3 là tổ hợp trung tâm hành chính- tài chính – thương mại và KĐT Ecolake với rất nhiều công trình công cộng lớn mang đẳng cấp quốc tế được quy hoạch ngay bên cạnh, các công trình này sẽ đem đến cho cư dân của lô H37 một cuộc sống thuận lợi với chất lượng cuộc sống rất cao và đây cũng là động lực rất lớn thúc đẩy giá trị của lô H37 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng và đi vào hoạt động. Lô H37 sở hữu một hệ thống giao thông cực kỳ thuận tiện, ngay giao lô của 2 tuyến đường quan trọng bậc nhất của Bình Dương là đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn và đường Vành Đai 4 với mật độ lưu thông rất cao, đây là động lực quan trọng thúc đẩy khu H, Mỹ Phước 3 phát triển nhanh chóng, đồng thời cư dân của lô H37 tận hưởng được một hệ thống giao thông thuận lợi, dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương.

Lô H37 có vị trí rất thuận lợi, ngay khu vực trung tâm, đắc địa và nhộn nhịp nhất của KĐT Mỹ Phước 3, với rất nhiều công trình công cộng lớn mang đẳng cấp quốc tế được quy hoạch xung quanh, đảm bảo cư dân của lô H37 có được một cuộc sống rất thuận tiện với chất lượng rất cao, nên rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đang rất quan tâm đến lô H37 để định cư dài hạn, nên lô H37 có thanh khoản rất cao, đây cũng là động lực quan trọng ở thời điểm hiện tại thúc đẩy lô H37 phát triển nhanh chóng, nên lô H37 là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí rất đẹp, nguồn cung ít, nhu cầu cao, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nên lô H37 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đồng thời sát cạnh lô H37 được quy hoạch 2 khu công nghiệp lớn và quan trọng của Bình Dương là KCN Mỹ Phước 2 và KCN Mỹ Phước 3 nên cư dân của lô H37 có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến các cơ hội việc làm trong 2 khu công nghiệp trên, đảm bảo một cuộc sống thuận tiện và một công việc ổn định cho cư dân của lô H37.
Lô H37 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 400 triệu/300m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu H, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com