(0988241500) - Bán lô K33, khu K, Mỹ Phước 3 giá 230 triệu/150m2, vị trí đẹp, đường thông dài, tiện để ở
Cần bán gấp lô K33, khu K, Mỹ Phước 3, vị trí rất đẹp, đối diện bờ kênh sinh thái, ngay mặt tiền dường thông dài, đối diện bờ kênh sinh thái, môi trường sống tốt, gần chợ, trường học, khu thương mại, KCN Mỹ Phước 3, ngay khu dân cư hiện hữu, khu vực đang phát triển, rất thuận tiện để ở và đầu tư dài hạn, chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 230 triệu/150m2, thiện chí bán.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)
Chính chủ cần bán gấp lô K33 ngay trung tâm khu K thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của lô K33 rất đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu của khu K, Mỹ Phước 3, mật độ xây dựng cao, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu K, Mỹ Phước 3. Lô K33 sở hữu một môi trường sống rất tốt, đối diện bờ kênh sinh thái, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh, đem đến cho cư dân của lô K33 một nền tảng sức khỏe rất tốt. Lô K33 tọa lạc ngay mặt tiền tuyến đường thông dài củakhu K, kết nối trực tiếp lô K33 tới trung tâm của KCN Mỹ Phước 3 và QL13 nên mật độ lưu thông qua lô K33 rất lớn, đem đến cho cư dân của lô K33 một hệ thống giao thông rất thuận tiện.Lô K33 có vị trí ngay trung tâm của khu K, Mỹ Phước 3 nên xung quanh lô K33 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu K, Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, trung tâm thương mại, KCN Mỹ Phước 3 đem đến cho của lô K33 một cuộc sống rất thuận tiện, đây cũng là những động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô K33 tăng trưởng nhanh chóng khi các công trình này được xây dựng. Sát cạnh lô K33 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động nên nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đang rất lớn và đang tăng trưởng nhanh chóng hàng năm, nên cư dân của lô K33 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, đảm bảo một cuộc sống thuận tiện và một công việc ổn định cho cư dân của lô K33. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 230 triệu/150m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Lô K33 có vị trí rất đẹp ngay trung tâm khu K của KĐT Mỹ Phước 3, khu K là khu vực có vị trí đẹp và đắc địa nhất của KĐT Mỹ Phước 3, sở hữu một môi trường sống rất tốt, không gian thoáng đãng, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch bên trong khu K, đem đến cho cư dân của khu K một nền tảng sức khỏe rất tốt. khu K sở hữu một hệ thống giao thông rất thận tiện, các tuyến đường Vành Đai ngoài đều là những tuyến đường lớn và quan trọng của Bình Dương như: đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, QL13, đường NE8, đường Balan XI đem đến cho cư dân của khu K một hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương, đem đến cho cư dân của khu K một cuộc sống thuận tiện. Khu K là khu vực có điều kiện sống tốt nhất của KĐT Mỹ Phước 3 nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đang lựa chọn khu K để định cư, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy khu K tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại.


Lô K33 có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc nhất của khu K, Mỹ Phước 3, mật độ xây dựng cao, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu K, Mỹ Phước 3, lô K33 sở hữu một vị trí có môi trường sống tốt nhất của khu K, Mỹ Phước 3, đối diện bờ kênh sinh thái, không khí mát mẽ trong lành, tầm nhìn rất thoáng, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh, đem đến cho cư dân của lô K33 một nền tảng sức khỏe rất tốt, xung quanh lô K33 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu K, Mỹ Phước 3, đặc biệt là trường học Mỹ Phước ngay sát cạnh lô K33 đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động đem đến cho cư dân của lô K33 một cuộc sống rất thuận tiện và là động lực thúc đẩy giá trị của lô K33 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Sát cạnh lô K33 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động, nên nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đang rất lớn và đang tăng trưởng nhanh chóng hàng năm, nên cư dân của lô K33 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3, đem đến cho cư dân của lô K33 một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định.

Lô K33 là một vị trí rất thuận lợi để ở, kinh doanh, xây phòng trọ, đồng thời lô K33 cũng là một khoản đầu tư rất tốt đảm bảo giá trị của lô K33 sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Đất chính chủ bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc, giá chính chủ chỉ 230 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com