Đôi nét về phẫu thuật hạ gò má cao

Hạ gò má cao là phẫu thuật khắc phục nhược điểm xương gò má nổi cao gây mất cân đối gương mặt.Theo quan niệm Á Đông, phụ nữ có gò má cao bị coi là có tướng sát phu khiến không ít người bị trắc trở, lận đận về tình duyên cũng như cuộc sống. Mặc cảm gò má cao làm chị em tự ti, khó tìm được hạnh phúc. Phương pháp hạ xương gò má tại Trung tâm PTTM Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là giải pháp tối ưu giúp hạ thấp xương gò má, đem lại cho khách hàng khuôn mặt thanh tú, nữ tính hơn, không còn “tướng sát phu”.

Quy trình thực hiện gọt xương gò máBước 1: Thăm khám, kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt, gò má

Trước khi thực hiện hạ thấp xương gò má, bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra tình trạng khuôn mặt, cấu trúc xương gò má để xác định độ cao của gò má, lựa chọn phương pháp thực hiện phù hợp. Bên cạnh đó, khách hàng có thể trao đổi với bác sĩ về gương mặt mong muốn. Quá trình này giúp khách hàng và bác sĩ thống nhất được mong muốn và nhu cầu của khách hàng để tạo được diện mạo phù hợp nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát theo quy trình của Bộ Y tế

Kiểm tra sức khỏe tổng thể là quy trình bắt buộc giúp bác sĩ nắm được tình tình sức khỏe của khách hàng, có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật hay không, kiểm tra phản ứng thuốc, chuẩn bị cho quá trình gây mê và phẫu thuật được đảm bảo an toàn.

Bước 3: Vô cảm và phẫu thuật gọt xương gò má

Phẫu thuật hạ xương gò má khách hàng sẽ được gây mê để không phải chịu đau đớn hay cảm giác khó chịu trong quá trình thực hiện.

Sau khi gây mê, bác sĩ sẽ tiến hành tạo vết mổ trong khoang miệng, làm lộ xương gò má, sử dụng máy cắt xương, các thiết bị chuyên dụng và kỹ thuật đặc biệt để cắt bớt xương gò má nhằm hạ thấp xương gò má cho phù hợp với khuôn mặt.

Phẫu thuật kéo dài khoảng 2 giờ, vết mổ nằm trong khoang miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo, không gây ảnh hưởng đến chức năng vùng mặt.

Bước 4: Khâu đóng vết mổ, hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Sau khi gọt xương gò má hoàn tất, bác sĩ sẽ khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Tái khám và cắt chỉ sau 7 ngày.

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được đeo mặt nạ chuyên dụng giúp cố định và làm thon gọn mặt, hạn chế tụ dịch gây sưng nề. Uống thuốc, chăm sóc và vệ sinh theo chỉ định của bác sĩ để vết thương mau lành.

Kết quả thẩm mỹ gọt xương gò má

Gọt xương gò má giúp hạ thấp xương gò má, giúp bạn sở hữu gương mặt cân đối hơn. Khuôn mặt sau phẫu thuật với gò má cao vừa phải trở nên thanh tú , nữ tính và dịu dàng, quyến rũ hơn. Không còn “tướng sát phu”, giúp bạn tự tin, cuộc sống hạnh phúc hơn.Phẫu thuật gọt xương gò má là phẫu thuật phức tạp, đòi hỏi rất cao tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ thẩm mỹ cùng với sự hỗ trợ của công nghệ và thiết bị hiện đại. Chính vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn là yếu tố quan trọng quyết định sự an toàn và kết quả thẩm mỹ.Kỹ thuật hạ gò má cao tại Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng được khách hàng và bác sĩ chuyên môn đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ cũng như quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn theo quy định của bộ Y tế. Với trang thiết bị hiện đại, bác sĩ có tay nghề cao và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ
tạo hình mặt sẽ mang lại cho bạn dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng HùngĐịa chỉ: 115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCMĐiện thoại: 3932 2222 – 3932 7777Hotline: 090 300 1 300