Sen Xanh Transport - Chuyên cho thuê xe 16 chỗ đi Vĩnh Phúc giá rẻ, uy tín
  • Lộ trình tóm tắt : Hà Nội - Vĩnh Phúc - Hà Nội
  • Số Km : 140km (Khứ hồi)
  • Giá thuê xe : Vui lòng liên hệ
  • Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
  • Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình.
CUNG ĐƯỜNG ĐI VÀ GIỚI THIỆU VỀ ĐIỂM DU LỊCH VĨNH PHÚC
Cung đường đi: Từ Hà Nội đi theo hướng Cầu Nhật Tân rồi rẽ phải đến Võ Nguyên Giáp, tiếp tục lênĐường 5 kéo dài/QL 5. Tại chỗ đường vòng, đi theo lối ra thứ 4 về hướng Bắc Thăng Long - Nội Bài/Võ Văn Kiệt. Tiếp tục lên QL 18 rồi nhập vào Cao tốc Nội Bài - Lào Cai. Đi thẳng Cao tốc Nội Bài - Lào Cai tạiKim Long rồi đi đến QL 2Cvà TL310. Đi về hướng Tây Bắc lên Bờ kênh để đến Vĩnh Phúc.


Hình ảnh xe 16 chỗ đi Vĩnh PhúcGIỚI THIỆU ĐIỂM DU LỊCH VĨNH PHÚC
Giới thiệu :Chỉ cách Hà Nội hơn 60km về phía Bắc, Vĩnh Phúc là một tỉnh có nhiều danh thắng đẹp. Không khí nơi đây quanh năm trong lành, sẽ là một địa chỉ lý tưởng nếu bạn muốn ghé thăm vào dịp cuối tuần.

Nhắc đến Vĩnh Phúc, người ta nhớ đến một Tam Đảo lãng đãng trong mây, hoang sơ mà hùng vĩ, một hồ Đại Lải xanh ngát, bạt ngàn và trong trẻo, một Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên uy nghiêm, cổ kinh cùng với hàng loạt các danh thắng có cảnh quan thiên nhiên hài hòa: VQG Tam Đảo, vườn hoa Mê Linh, Thác Bạc...

Hè này nếu bạn và gia đình đang có ý định đi du lịch đến Vĩnh Phúc thì hãy đến với Sen Xanh Transport - chuyên cho thuê xe 16 chỗ đi Vĩnh Phúc để có chuyến du lịch an toàn, hợp lí nhất nhé!

Xem thêm : http://thuexe16cho.com/thue-xe-16-cho-di-vinh-phuc-282