Hãng điện thoại của Mỹ vừa cố tình rò rỉ những hình ảnh mới nhất về chiếc smartphone mới mang tên Motorola X Phone, và dự kiến sẽ ra mắt tại sự kiện dành cho các nhà phát triển Google I/O diễn ra vào ngày 15/5 tới.

Hình ảnh rò rỉ mới của Motorola X Phone
Theo những thông tin rò rỉ ban đầu thì chiếc Motorola X Phone sẽ được trang bị màn hình cảm ứng kích thước 4,7 inch với độ phân giải 1280 x 768 pixel, và chipset Snapdragon 800.
Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu sử dụng cực cao của người người dùng, hãng Motorola sẽ trang bị cho chiếc X Phone này pin dung lượng cực cao lên đến 4.000 mAh. Đây cũng là một trong những thế mạnh và tiêu chí để xây dựng smartphone của Motorola.
Về kiểu dáng, chiếc smartphone này vẫn giữ nguyên thiết kế theo dạng nguyên khối, các góc cạnh hơi cong nhẹ và khá chắc chắn khi cầm nắm. Máy sử dụng hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean nhưng không có nhiều thay đổi về giao diện người dùng.
Nguồn tin còn tiết lộ rằng, chiếc X Phone này sẽ được trang bị tiêu chuẩn IP57 (đây là tiêu chuẩn chống nước ở độ sau 1 mét trong thời gian 30 phút), được bảo vệ bằng kính Gorilla Glass 3, nhưng không hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD.