Đặt vé máy bay đi Bỉ giá rẻ đến Groenerei – một điểm thơ mộng thuộc Bruges. Kích thước nhỏ gọn thuận tiện Bruges 'cho phép bạn thơ thẩn tay trong tay cùng người ấy đi dạo trên những kênh đáng yêu nhiều. Nhữngkhả năng là thật sự bất tận, nhưng Groene Rei có phải là một trong những địa điểm đẹp nhất thuộc Bruges.


Nó cung cấp chưa điển hình phong cảnh đa dạng Bruges với cầu cũ và nhữngtòa nhà lịch sử được đóng khung bởi một liên lạc của thiên nhiên. Không có vấn đề nơi bạn đi ở Bruges bạn sẽ không nghi ngờ rơi vào tình yêu với nhữngđộng mạch thành phố và sau đó vẫn nhớ những tầng lớp xã dọc theo kênh rạch.


Groenerei là một dòng suối và một đường phố ở trung tâm của Bruges. Nhữngđiệp khúc là Kraanrei chiều cao của Huidenvettersplein đến hợp lưu với St. Annarei , gần Molenbrug. Cùng một đường phố là nửa phía đông của bờ biển phía nam và chạy từ Cầu Preachers đến Meebrug.

Những đường phố ở nửa phía Tây của bờ phía nam nóng Steenhouwersdijk gì vào khoảng năm 1825 cũng là tên của đường phố Groenerei. Groenerei được mở rộng ra bởi những Peerdenbrug những cầu Meebrug và Blind-Ass.


Cái tên "Groenerei" sẽ được bắt nguồn từ một quán trọ gọi là 't Groene. Old Bruges là tên thường sử dụng tên thay vì Groenerei. Cho đến quý đầu tiên của thế kỷ thứ 19, tên Steenhouwersdijk được sử dụng như một tên cho cả con đường giữa nhữngthị trường cá và Molenbrug.


Cho đến gần đây nó đã được giả định rằng những Groen không phải là một nguồn nước tự nhiên, nhưng một người đàn ông đào kênh để một nhà máy ở xa (trên Molenbrug về St. Annarei). Cô sẽ được đào cho thế kỷ 11. Sự hiểu biết hiện tại của Groen thực sự là một phân đoạn của quá trình tự nhiên của Reie. Từ năm 1127 thực hiện nhữngphần Groenerei của bức tường thành phố Bruges.


Trên Groenrei là nhà thờ Pelican nổi bật. Tiếp theo để nó đứng tòa nhà của tờ báo Journal de Bruges tự do, dẫn đầu bởi Caroline Boussart và chồng Philippe Chretien Popp.


Nếu bạn muốn một lần được chiêm ngưỡng Groenereithì hãy nhanh chóng mua vé máy bay đi Bỉ tại đại lý Aeroflot của Việt Nam Booking. Đây cũng là nơi cung cấp những tấm vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ cùng nhiều loại vé khác nhau.