Hà Lan một điểm du lịch được du khách Việt yêu thích. Nhiều người đã mua vé máy bay đi Hà Lan từ rất sớm để chuẩn bị cho chuyến du hí xứ sở hoa tulip.


Hà Lan, còn gọi là Hoà Lan, là một trong số bốn quốc gia cấu thành của vương quốc Hà Lan, khu vực bao gồm Hà Lan bản thổ nằm ở tây bắc châu Âu và một số đảo ở vùng biển Caribe. Hà Lan giáp biển Bắc ở phía bắc và phía tây, phía đông giáp nước Đức, phía nam giáp nước Bỉ.


Hà Lan là một trong những quốc gia có mật độ dân số cao và nằm thấp nhất so với mực nước biển trên thế giới. Hà Lan có khoảng 27% diện tích và 60% dân số nằm ở khu vực có độ cao dưới mực nước biển. Và Hà Lan nổi tiếng với những con đê, cối xay gió, giày gỗ, hoa tulip và sự đa dạng về xã hội.


Những chính sách tự do của quốc gia này thông thường được đề cập tới ở nước ngoài. Hà Lan còn là nơi đặt trụ sở của tòa án Quốc tế vì Công lý. Thành phố Amsterdam là thủ đô chính thức được công nhận trong hiến pháp. Den Haag (hay còn gọi là La Haye theo tiếng Pháp) là thủ đô hành chính, và là nơi ở của Nữ hoàng, và còn là nơi đặt trụ sở của nhiều đại sứ quán, của Toà án quốc tế.

Hà Lan cũng là một trong những quốc gia đầu tiên trên thế giới cho phép sử dụng ma tuý công khai; công nhận mại dâm như một nghề hợp pháp, khu phố mại dâm hoặc được biết với tên gọi khu Đèn Đỏ ở Amsterdam còn là một điểm đến trong hầu hết những tour du lịch Hà Lan. Hà Lan cũng đi tiên phong trong việc công nhận kết hôn đồng giới.


Hà Lan rất nhỏ nên những bạn có thể đi lại giữa hai thành phố lớn nhất của Hà Lan là Amsterdam và Rotterdam chỉkhoảng 90 phút.


Nếu bạn muốn đi xem những kiến trúc hiện đại, độc đáo thì những bạn nên đi đến Rotterdam với nhiều kiến trúc như tòa nhà cubic, cầu dây văng nổi tiếng. Thành phố Amsterdam lại hấp dẫn với những tín đồ nghệ thuật bởi những bảo tàng danh tiếng (bảo tàng Vangoc và Rijn).


Dạo chơi phố đèn đỏ và đi Canal Tour dọc sông Amstel cũng rất thú vị. Đến Hà Lan du lịch vào mùa đẹp nhất là vào dịp lễ Phục sinh, khi đó hoa tulip nở rộ. Ngoài ra, những bạn có thể ngắm vườn hoa Keukenhof nổi tiếng thế giới – tuy nhiên lưu ý đừng nên đi quá trễ vì hoa sẽ bị tàn (thưởng vườn hoa đóng cửa vào khoảng 20/5).

Ngoài ra còn có hai địa điểm vô cùng thú vị là Madurodam – một thành phố mô hình thu nhỏ những kiến trúc nổi tiếng. Thứ 2 là làng Zaanse schanse rất nhiều cối xay gió, nhà cổ và trải nghiệm giới thiệu cách làm giày gỗ đặc trưng.


Đặt ngay vé máy bay đi Hà Lan Aeroflot tại đại lý bán vé máy bay giá rẻ Việt Nam Booking. Bạn sẽ có ngay chiếc vé máy bay giá rẻ đi Hà Lan khám phá xứ sở hoa tulip ấn tượng.


Ngoài ra vé máy bay đi Hyderabad giá rẻ cùng những vé máy bay đi Bỉ hay vé máy bay đi Anh…cũng được mở bán hàng ngày.


Hoặc nếu bạn tìm vé hãng korean air hay vé của hãng eva air hoặc vé khuyến mãi Air Asia Airlines …tạiViệt Nam Bookingbạn sẽ đặt được những tấm vé giá rẻ nhất. Gọi 04.3732 2333 hay 08 3827 0404 hoặc 08 3956 2142 để được các nhân viên của chúng tôi giử vé sớm nhất.